Cách dùng cây cải trời điều trị bướu cổ chỉ trong 1 tháng

cách dùng cây cải trời chữa bướu cổ
Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng cây cải trời điều trị bướu cổ hiệu quả nhất. Cách dùng này rất đơn giản, ai cũng có thể tự áp dụng được.

Có thể nói cây cải trời là một trong những vị thuốc điều trị bệnh bướu cổ tốt nhất hiện nay. Thời quan qua đã có rất nhiều bệnh nhân bướu có điều trị hiệu quả bằng loại cây rừng này.

Điều đặc biệt là hiệu quả giảm kích thước bướu của cây cải trời rất nhanh. Người bệnh chỉ cần sử dụng liên tục trong thời gian khoảng một tháng sẽ thấy kích thước bướu giảm đi trông thấy. Kinh nghiệm này cũng đã được một số bạn chia sẻ trên webtretho.com sau một thời gian điều trị hiệu quả bướu cổ bằng bài thuốc đơn giản này. Vậy cách dùng cây cải trời thế nào ?

Cách dùng cây cải trời điều trị bướu cổ

Ta có thể dùng độc vị cải trời hoặc dùng kết hợp cải trời với các cây thuốc khác. Theo kinh nghiệm, để rút ngắn thời gian điều trị bướu cổ các bạn nên dùng kết hợp cây cải trời với cây xạ đen theo cách sau:

  • Cải trời khô 30g (Rửa sạch)
  • Cây xạ đen khô 30g (Rửa qua nước sạch 1 lần)

Sắc với 1,5 lít nước, đun cạn còn khoảng 1 lít nước, chia 3 lần uống sau bữa ăn khoảng 15 phút. Kiên trì dùng trong thời gian khoảng 1 tháng trở lên sẽ có hiệu quả.

Nếu không có cây xạ đen bạn cũng có thể dùng độc vị cải trời khô, với liều lượng khoảng 40g để đun nước uống hàng ngày.

Ngoài ra, hiện nay một số cơ sở đã chế biến ra cao cải trời, dưới dạng cao lỏng hoặc cao đặc. Rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, sản phẩm này rất thích hợp cho những bạn có công việc bận rộn, không có thời gian đun nấu. Tuy nhiên nếu có thời gian sắc thuốc bạn dùng cây khô đun uống hàng ngày sẽ có tác dụng tốt hơn.

Để biết thêm thông tin về vị thuốc cây cải trời khô hiện đang có bán tại shop Caythuoc.org và những thông tin hữu ích về cách dùng cây cải trời các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess