Tải: APP cây thuốc Android

Nhục thung dung tươi Tây Tạng tác dụng có gì đặc biệt ?

Nhục thung dung tươi tây tạng

Nhục thung dung là loại biệt dược phòng the đã được dân gian sử dụng từ xa xưa, nổi tiếng nhất là bài thuốc thốc kê hoàn với nhục thung dung tươi là vị thuốc chủ đạo.

Nhục thung dung tươi khác gì loại khô ?

Nhục thung dung tươi và nhục thung dung khô không khác nhau về công dụng, đều có công dụng tăng cường sinh lý cho nam giới – giúp bổ thận tráng dương, tăng cường thời gian quan hệ.

Điểm để người ta yêu thích nhục thung dung tươi là sự bảo đảm về chất lượng, bởi cây tươi sẽ ít có nguy cơ ngâm tẩm hóa chất hơn cây khô. Cây tươi cũng giữ được lượng dược tính nhiều hơn so với cây khô.

Một số điểm nổi bật của loại tươi:

  • Giữ được nguyên dược tính
  • Ít có nguy cơ bị tẩm hóa chất bảo quản
  • Mùi vị thơm ngon hơn
  • Sạch và an toàn

Nguồn gốc nhục thung dung tươi

Như bạn đã biết, nhục thung dung loại thảo dược đặc biệt này không có ở Việt Nam, bởi chúng chỉ mọc ở những vùng sa mạc khô cằn, khí hậu khắc nghiệt. Loại tươi của ta hiện nay được nhập khẩu từ cao nguyên Tây Tạng.

Để đào được cây này, người ta phải đào sâu xuống lòng đất cát đến cả mét, bởi những cây này để sống được ở vùng đất sa mạc chúng phải có bộ rễ dài để đâm sâu xuống lòng đất. Vì vậy việc thu hái gặp vô vàn khó khăn gian khổ.

Cách ngâm rượu nhục thung dung tươi

Ngâm độc vị

  • Chuẩn bị: 1kg cây tươi nguyên chất, 01 bình thủy tinh miệng rộng cổ cao khoảng 5 lít.
  • Thực hiện: Cây tươi về bạn đem rửa thật sạch, để cho ráo nước sau đó tráng qua một lần rượu, để nguyên cả cây rồi bỏ vào bình để ngâm. Nếu cây dài hơn bình thì cắt ngắn bớt. Đỏ hết 5 đến 6 lít rượu sao cho rượu nhập hết vị thuốc là được. Ngâm trong thời gian khoảng 1 tháng trở lên là dùng được.
  • Sử dụng: Rượu nhục thung dung sử dụng hàng ngày trong mỗi bữa ăn, mỗi bữa nên dùng khoảng 2 ly rượu nhỏ sẽ rất tốt cho sinh lý (Cả nam giới và nữ giới đều dùng được).
Bình rượu ngâm n

Bình rượu ngâm cây tươi

Ngâm kết hợp

Ngoài ngâm độc vị nhục dung, dân gian còn dùng nhục dung kết hợp với các vị thuốc dân gian để tăng cường hiệu quả bổ thận tráng dương. Chi tiết cách ngâm kết hợp mời bạn tham khảo thêm tại đây: 

Giá bán

Hiện nay sản phẩm tươi có giá bán: 1.450.000đ/kg tươi nguyên cây.

Cây có thể dài tới gần 1 mét, rất dài và rất lâu năm, những cây này có chất lượng và giá trị làm thuốc cao hơn hẳn những loại nhục thung dung khô thông thường khác. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT để được tư vấn kỹ hơn.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Linh phan 10/01/2021
Hỏi B.sĩ
GỌI
Messenger