Nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu tiền 1 kg? ( 20)

Nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu

Nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi mà hiện nay được rất nhiều anh em quan tâm.

Như bạn đã biết nấm Ngọc Cẩu là một dược thảo giúp tăng cường sinh lý nam giới cực tốt. Nấm ngọc cẩu khá hiếm bởi nó chỉ xuất hiện vào khoảng hai tháng cận tết. Những thời gian khác trong năm thường không thấy sự xuất hiện của loài nấm này mà chúng tự biến mất theo thời gian. Chính điều đó tạo nên sự hấp dẫn và quý hiếm của cây nấm ngọc cẩu.

Nam ngoc cau kho thai mieng
Nấm ngọc cẩu khô thái miếng

Nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu tiền 1kg ?

Tùy từng thời điểm, thời vụ trong năm mà giá bán nấm ngọc cẩu có sự thay đổi.

Giá bán nấm ngọc cẩu tươi

Khi vào mùa nấm ngọc cẩu tươi có giá bán giao động từ 200.000đ đến 290.000₫/kg. (Đây là giá bán nấm ngọc cẩu loại đẹp có ruột màu tím, nếu là nấm ruột trắng thì giá bán giá rẻ hơn nhiều).

Giá bán nấm ngọc cẩu khô

Nấm ngọc cẩu khô thường được người dân thu hái, thái miếng mỏng và phơi khô để sử dụng dần trong năm, thời gian đầu vụ từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch thời kỳ này nấm ngọc cẩu khô giao động từ 500.000 đến 700.000đ/kg.

Sau thời gian đầu vụ: Bắt đầu từ 1 đến 5 tháng giá bán nấm ngọc cẩu khô vẫn giữ mức giá giao động từ 500.000₫ đến 700.000 đồng/kg (nấm ngọc cẩu khô ruột tím loại thơm, đẹp).

Giá bán nấm ngọc cẩu khô thời điểm từ tháng 6 đến tháng 10: Đây là thời điểm nấm ngọc cẩu khô có giá bán cao nhất bởi thời gian này lượng nấm ngọc cẩu khô dự trữ để sử dụng trong năm còn rất thấp, thậm chí khan, hết hàng nên giá bán nấm ngọc cẩu khô trong thời gian này thường cao hơn hẳn các thời điểm khác trong năm. Giao động từ 800.000₫ đến 1 triệu đồng/kg.

Lời khuyên:

Để mua được nấm ngọc cẩu tươi chất lượng tốt, với giá bán phải chăng bạn nên chọn những thời điểm thích hợp. Ví dụ thời điểm mua nấm ngọc cẩu tươi bạn nên mua vào thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch.

Để mua nấm ngọc cẩu khô giá rẻ chất lượng: Bạn nên chọn mua từ thời điểm tháng 1 đến tháng 5, thời gian này nấm con mới, sản lượng dồi dào nên giá bán rẻ hơn các thời điểm khác trong năm tới vài trăm ngàn/kg. Vậy bạn đã mua được nấm ngọc cẩu vừa có chất lượng tốt, vừa có giá bán rẻ hơn các thời điểm khác.

Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cây nấm ngọc cẩu các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng độc giả và các bạn. Mong rằng nó sẽ giúp ích phần nào trả lời câu hỏi, thắc mắc của các bạn.

Thân chào !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 câu hỏi về “Nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu tiền 1 kg? ( 20)

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Để biết nấm ngọc cẩu chất lượng bạn nên chọn loại nấm tươi có ruột màu tím là tốt nhất.
   Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

20
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện