Mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất? ( 85)

vung cao hoa binh

Dây thìa canh là cây thuốc nam có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường hàng đầu hiện nay, nhưng rất tiếc nhiều bệnh nhân vẫn chưa biết mua dây thìa canh ở đâu.

Dây thìa canh phân bố dải dác ở một số tỉnh ở nước ta, cây không mọc đại trà, bởi vậy cây thuốc này vẫn còn khá xa lạ với người dùng. Để tìm mua dây thìa canh là điều khá khó khăn đối với bệnh nhân.

Thị trường bán Dây thìa canh hiện nay

 • Hiện nay trên thị trường đã có nhiều chế phẩm, thực phẩm chức năng có thành phần là dây thìa canh: Như viên dây thìa canh, diabetna và một số loại thực phẩm chức năng khác, song giá bán khá cao, khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bệnh nhân có điều kiện tài chính hạn hẹp rất khó tiếp cận sử dụng.
 • Trong khi đó việc dùng thuốc không phải ngày một ngày hai, mà phải sử dụng một thời gian dài.

Thị trường cây Dây thìa canh nguyên liệu hiện nay

 • Trên thị trường, có rất nhiều nơi bán Dây thìa canh, cũng giống các loại thực phẩm chức năng, nhiều công ty bán dây thìa canh dạng trà, dạng cây nguyên liệu và dạng bột, giá bán khá cao. Theo khảo sát của chúng tôi. Giá bán dây thìa canh ở các công ty trồng dây thìa canh hiện nay có giá khoảng 380.000đ/1kg đến 450.000đ/1Kg dạng cây nguyên liệu.
 • Giá bán trà túi lọc: khoảng 40.000đ/ hộp 20gram (20 gói): Nếu tính ra người dùng phải trả đến cả triệu đồng/1Kg dây thìa canh. Cái giá quá đắt.

Ở các tiện thuốc bắc thì sao ?

Dạo quang một vòng các tiệm thuốc Bắc ở đường Hải thượng Lãn Ông – TP.Hồ CHí Minh, và Phố Lãn Ông – TP.Hà Nội chúng tôi thấy, dây thìa canh có bán dải giác, giá bán giao động 180.000đ/kg, đến 250.000đ/Kg. Hầu hết dây thìa canh ở đây đều mất mùi, do ở đây bán rất nhiều loại thuốc, nên có nhũng loại đã để đến hàng năm, thậm chí vài năm chưa bán hết, nên chất lượng rất kém. Đặc biệt có nhiều loại đã mốc xanh. Nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Phố thuốc bắc ở Hà Nội
Phố thuốc bắc ở Hà Nội
vung cao hoa binh
Vùng núi cao Hòa Bình

Vậy nên mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất ?

Caythuoc.org sẽ tư vấn cho độc gia đỉa chỉ mua dây thìa canh uy tín chất lượng nhất.

Giới thiệu thêm về cơ sở Dây thìa canh Hòa Bình

Cơ sở dây thìa canh Hòa Bình là nơi thu hái, chế biến dây thìa canh có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ rừng. Toàn bộ sản phẩm dây thìa canh do cơ sở chúng tôi sản xuất đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không phải là dạng trồng nên rất sạch sẽ, bạn không phải lo lắng về việc sản phẩm có dùng phân hóa học hay các chế phẩm độc hại khác.

Địa chỉ bán dây thìa canh
CÂY DÂY THÌA CANH
Dây thìa canh khô
Hình ảnh Lá dây thìa canh khô

Giá bán thì sao:

Sản phẩm Dây thìa canh của chúng tôi có giá bán vô cùng cạnh tranh:  Chỉ 120.000đ/1Kg dây thìa canh khô

Vì sao sản phẩm của chúng tôi lại có giá bán rẻ vậy, liệu chất lượng có bảo đảm không ?

 • Câu trả lời: Nếu bạn chọn sản phẩm của chúng tôi thì bạn đã hoàn toàn đúng. Vì sản phẩm dây thìa canh của chúng tôi được thu tự nhiên từ rừng, chúng tôi không phải mất công trồng, chăm sóc mà chỉ thu hái và chế biến nên giá cả sẽ rẻ hơn là điều đương nhiên.
 • So sánh giá bán: Chỉ làm 1 phép tính nho nhỏ: 380.000đ chia cho 120.000đ = 3.16 lần. Khi sử dụng sản phẩm Dây thìa canh của chúng tôi có nghĩa là bạn đã tiết kiệm chi phí được hơn 3 lần rồi đấy. Một khoản tiền không hề nhỏ.

Bạn đã từng sử dụng các loại sản phẩm có nguồn gốc từ rừng chưa. Chúng tôi chỉ cẩn đưa ra một vài ví dụ:

 • Mật ong rừng và mật ong nuôi, bạn sẽ chọn loại nào ?
 • Nhung hươu rừng và nhung hươu nuôi loại nào tốt hơn ?

Chỉ cần hai ví dụ nhỏ trên bạn đã biết nên mua dây thìa canh ở đâu rồi đấy. Hãy là người tiêu dùng thông minh và luôn chọn cho mình sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất bạn nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi :

Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại:  0978.78.44.11 để đặt mua và được tư vấn về sản phẩm.

Bệnh nhân có thể tìm hiểu thêm công dụng, cách dùng cây dây thìa canh .

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

85 câu hỏi về “Mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất? ( 85)

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, rất tiếc hiện nay chúng tôi chỉ cung cấp dây thìa canh khô, bạn có thể sử dụng dây thìa canh khô sấy lạnh để thay thế cho dây thìa canh tươi bơi dây thìa canh khô sấy lạnh có thể giữ lại được hầu hết các dược chất giống như dây thìa canh tươi.

 1. Avatar
  Bui van hoa hỏi:

  Tôi nghe nói lá dây thìa canh ở phần lá non thì có dược tính tốt nhất, vậy xin hỏi sản phẩm của quý vị được thu hái những thành phần nào của cây thìa canh?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn.
   Toàn bộ các bộ phận kể cả lá và cành non của cây dây thìa canh đều có được tính như nhau, nhà thuốc hiện cung cấp cả lá và và càng nhỏ của cây dây thìa canh bạn nhé.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   rất tiếc thời gian này nhà thuốc không Còn cây giống mà chỉ có cây dây thìa canh phơi khô với giá bán 120.000₫ một kg khô bạn nhé. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

 2. Avatar
  Trương doanh hỏi:

  Xin cho hỏi dây thìa canh như cơ sở bán mỗi lần nấu uống bao nhiêu, 1 kg uống được bao nhiêu ngày. Do ở xa mỗi lần mua chuyển hàng cũng khó, vậy mua nhiều để lâu có bị hư không, xin bác sĩ cho biết, cảm ơn!

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Liều dùng dây thìa canh là khoảng 30 giây đến 40 g Cây khô một ngày. 1 kg cây dây thìa canh khô bạn dùng được khoảng 20 đến 25 ngày. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, dây thìa canh bạn dùng dưới dạng đun nấu hoặc pha hãm như chè tươi đều được, hiện nay chúng tôi không có dạng viên nang. Nếu bạn có nhu cầu mua hãy cuyng cấp địa chỉ, họ tên qua Email này.

 3. Avatar
  le minh Thanh hỏi:

  Toi bi tieu duong tuy 2. Nay dang dieu tri bang thuoc tay, duong huyet tuong doi on dinh ( giao dong tu 5.11 den 6.3. Vay toi co uong day thia canh duoc khong? Neu uong duoc, thi uong thoi gian bao lau

85
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện