Mua cây dong riềng đỏ ở đâu chất lượng tốt ?

Mua cây dong riềng đỏ ở đâu ?
Dong riềng đỏ một cây thuốc quý điều trị bệnh mạch vành, tuy nhiên không ít bệnh nhân chua biết mua cây thuốc này ở đâu. Bài viết sẽ giúp các bạn biết địa chỉ bán cây dong riềng đỏ chất lượng tốt.

Dong riềng đỏ vị thuốc nam hiếm hoi có công dụng điều trị bệnh mạch vành hiện nay. Bởi đây là một cây thuốc nam quý hiếm, chỉ mọc ở một số vùng miền nên rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu sử dụng nhưng không biết mua ở đâu. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi mua cây dong riềng đỏ ở đâu.

Dong riềng đỏ mọc ở đâu ?

Cây dong riềng đỏ là một cây thuốc mọc hoang ở một số tỉnh miền Tây Bắc, nơi mà đồng bào người Dao là những người đầu tiên biết thu hái và sử dụng vị thuốc này để điều trị chứng tức ngực và bổ tim.

Hiện nay cây dong riềng đỏ mọc ở một số tỉnh như: Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Phú Thọ. Thời gian gần đây cũng có một số địa phương trồng cây thuốc này làm dược liệu như tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng tuy nhiên sản lượng vẫn còn rất thấp.

Nhu cầu của người bệnh cần và sử dụng cây thuốc nam này còn cao nên rất ít bệnh nhân biết và tiếp cận sử dụng nguồn dược liệu quý này để làm thuốc. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tiếp cận được loại dược liệu quý này, dưới đây lời đáp cho câu hỏi “Mua cây dong riềng đỏ ở đâu ?”Hoa cây dong riềng đỏ

Mua cây dong riềng đỏ ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường bệnh nhân có hai lựa chọn đó là sử dụng cây dong riềng đỏ tự nhiên chưa qua bào chế và dong riềng đỏ đã được bào chế thành dạng viên nén với tên gọi Cardocorz (Sản phẩm do công ty công nghệ cao Nanofrance sản xuất, Caythuoc.org là đơn vị đại diện phân phối sản phẩm trên toàn quốc).

Caythuoc.org là địa chỉ đồng thời cung cấp cả hai sản phẩm trên với giá bán như sau:

  • Cây dong riềng đỏ nguyên chất phơi khô giá bán: 180.000đ/1kg

  • Viên nén dong riềng đỏ cardocorz giá bán: 242.000đ/hộp

  • Hạt giống cây dong riềng đỏ 120.000đ/gói

Hai sản phẩm từ nhiều năm qua đã tạo dựng được niềm tin, yêu mến của các khách hàng bởi sự ổn định về chất lượng. Suốt nhiều năm liền Caythuoc.org luôn là top tìm kiếm của nhiều bệnh nhân trên cả nước.

Một số lưu ý khi sử dụng cây dong riềng đỏ làm thuốc

Ngoài tự nhiên có hai loại dong riềng là cây dong riềng đỏ và cây dong riềng trắng (ta vẫn gọi là cây dong) nên rất dễ bị nhầm lẫn dẫn tới hiệu quả điều trị không cao. Bởi chưa có tài liệu nào nói cây dong riềng trắng có công dụng điều trị bệnh mạch vành.

Để biết thêm thông tin và hình ảnh thực về cây dong riềng đỏ quý vị có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết:

Để mua được sản phẩm chất lượng, đúng cây dong riềng đỏ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978784411

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar Nguyễn Văn Tiến 31/05/2022
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 31/05/2022
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess