Thân lá cây xạ đen và cao xạ đen loại nào điều trị ung thư tốt hơn ? ( 6)

cao xạ đen và cây xạ đen

Một câu hỏi về cây xạ đen được rất nhiều người quan tâm hiện nay đó là: Nên dùng cây xạ đen (Thân, lá) hay dùng cao xạ đen, loại nào dùng tốt hơn ?

Như các bạn đã biết xạ đen là vị thuốc nam hàng đầu dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Do hiệu quả của cây xạ đen đối với bệnh nhân ung thư rất cao nên cây thuốc này luôn là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Cay xa den
Cây xạ đen Hòa Bình chính gốc

Thị trường bán cây xạ đen

Hiện nay việc tìm mua và sử dụng thuốc từ cây xạ đen đã rất thuận lợi, đã có nhiều chế phẩm được chiết xuất từ cây xạ đen nên bệnh nhân có rất nhiều lựa chọn. Ví dụ như:

 • Thân và lá cây xạ đen phơi khô có giá bán giao động từ 130.000đ đến 150.000đ/1kg
 • Cao xạ đen có giá bán giao động từ 280.000đ – 500.000đ/100g
 • Trà xạ đen có giá bán giao động từ 70.000đ – 150.000đ/1 hộp

Cao xạ đen và cây xạ đen khô loại nào tốt hơn ?

 • Có thể nói thân lá cây xạ đen và cao xạ đen đều là lựa chọn tốt cho bệnh nhân ung thư hiện nay. Nếu xét về dược tính thì cao xạ đen có độ đậm đặc cao hơn rất nhiều thân lá xạ đen.
 • Chỉ cần dùng một miếng nhỏ cao xạ đen lượng dược tính bằng bạn sắc thân lá uống trong 1 ngày.
 • Xong không phải như vậy có nghĩa thân lá tác dụng không tốt bằng cao xạ đen bởi lẽ. Cơ thể chúng ta khi dùng thuốc chỉ hấp thụ được một lượng dưỡng chất nhất định, nếu dùng quá nhiều lượng dược chất cũng bị đào thải ra ngoài. Bởi vậy khi dùng cao xạ đen bệnh nhân chỉ cần dùng 1 miếng nhỏ trong 1 ngày là đủ.

Bệnh nhân ung thư nên dùng cao xạ đen trong trường hợp nào ?

 • Cao xạ đen có độ đậm đặc cao thích hợp dùng cho các trường hợp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, bệnh nhân ung thư có sức khỏe yếu, ăn uống kém, bệnh nhân điều trị ở bệnh viện không có điều kiện đun nấu.
 • Lá và thân xạ đen thích hợp cho tất cả các bệnh nhân ung thư, kể cả bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Nếu bệnh nhân vẫn còn ăn uống tốt ta nên đun nước lá và thân xạ đen cho bệnh nhân uống sẽ tốt hơn.
 • Thân và lá xạ đen còn có thể dùng cho người không có bệnh, dùng để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật (Bởi cây xạ đen có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể).

Lưu ý khi sử dụng cao xạ đen

Hiện nay cây xạ đen đã rất phổ biến, nhiều tỉnh đã trồng được cây thuốc này. Nhiều nơi cũng đã bán cao xạ đen và tiến hành quảng cáo rất dầm dộ xong chất lượng còn chưa được kiểm định. Khi đặt mua cao xạ đen quý độc giả cần cân nhắc kỹ khi đặt mua.

Cao xạ đen là một sản phẩm nổi tiếng đã trở thành 1 thương hiệu sản phẩm của Công ty chúng tôi, để tìm hiểu thêm thông ton về sản phẩm Cao xạ đen Hòa Bình có bạn tham khảo thêm tại đây.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 câu hỏi về “Thân lá cây xạ đen và cao xạ đen loại nào điều trị ung thư tốt hơn ? ( 6)

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bạn mới chỉ dùng thuốc đắp bạn nên kết hợp sử dụng thêm bài thuốc cây xạ đen để sắc nước uống hằng ngày. Bài thuốc này sẽ có tác dụng rất tốt cho bệnh của bạn

 1. Avatar
  Nguyễn Văn Dương hỏi:

  Người nhà tôi được chuẩn đoán là ung thư máu cấp tính , Nhờ uống cao xạ đen liện tục nên bệnh tình tiến triển rất tốt . Nhưng hiện tại thường bị trướng bụng , phù chận , hay bị tiêu chảy , lá lách sưng to . vậy bên cây thuốc có loại thuốc nào cải thiện được tình hình trên không ạ .
  Cảm ơn cây thuốc .

 2. Avatar
  Lê Hoa hỏi:

  Bị viêm phổi uong bách hoa xà thiệt thảo 60g bán chi liên 30g xạ đen 30g bách hợp 15g sắc cùng 1.5 lít nước uống 10 ngày có được không mong lương y tư vấn giúp xin cảm ơn nhiều

6
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện