Cây thuốc nào điều trị được bệnh xơ gan và u gan đa ổ ? ( 12)

xơ gan và u gan đa ổ

Anh Kiệt ở TP. Hồ CHí Minh hỏi:

Tôi bị bệnh xơ gan và u gan đa ổ, khối u lớn 80mm, Tôi đã uống mật cóc, lá đu đủ + cây sả trong 1 tháng mà ko thấy khả quan. Bây giờ bụng trướng lên to làm khó thở, mỏi mệt và thường hay ho, khạc ra đờm. Tôi vẫn ăn được và mau đói.

Tôi muốn mua thuốc để chữa bệnh thì dùng thuốc gì, cây thuốc nào có tác dụng tốt với bệnh của tôi ? Tôi muốn lấy thuốc uống nửa tháng nếu tình hình khả quan thì Tôi sẽ đặt thuốc lâu dài.

Tôi thành thật biết ơn ! 

Trả lời:

Chào Kiệt, u gan đa ổ, xơ gan là những bệnh lý nguy hiểm về gan và khó điều trị nhất hiện nay. Mặc dù hiện nay Y học đã có rất nhiều tiến bộ trong việc điều trị bệnh xong nguy cơ tử vong của căn bệnh này rất cao.

Đặc biệt nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn hiệu quả điều trị là vô cùng thấp, hầu hết những bệnh nhân ở giai đoạn này đều được bệnh viện từ chối điều trị.

Cây thuốc chữa u gan đa ổ và xơ gan
Những cây thuốc nam điều trị u gan đa ổ và xơ gan

Vậy giải pháp của các bệnh nhân u gan đa ổ là gì ?

Một trong những giải pháp hàng đầu mà bệnh nhân u gan đa ổ, xơ gan chúng tôi khuyên lựa chọn đó là dùng thuốc nam (Lưu ý: Là dùng thuốc lá nam chứ không phải dùng thuốc Bắc).

Nước ta có một nền y học cổ truyền rất phát triển, Y học cổ truyền Việt Nam có rất nhiều bài thuốc nam quý có tác dụng điều trị các chứng bệnh về gan trong đó có xơ gan và u gan đa ổ.

Hiện nay đối với căn bệnh này bệnh nhân nên sử dụng bài thuốc nam gồm 4 vị thuốc sau:

Đây là 4 vị thuốc nam nổi tiếng được sử dụng rất nhiều trong dân gian, hiện nay chúng tôi đã áp dụng bài thuốc này để điều trị cho các bệnh nhân ung thư gan, xơ gan.

Quá trình theo dõi cho thấy các bệnh nhân sử dụng bài thuốc trên cho hiệu quả rất khả quan, nhiều bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục, bụng bớt chướng căng, sức khỏe tiến triển nhiều so với thời kỳ đầu chưa dùng thuốc.

Quý vị có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp và tư vấn về bệnh, hãy liên hệ nay với chúng tôi qua số ĐT: 0978.78.44.110968.022.948 để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 câu hỏi về “Cây thuốc nào điều trị được bệnh xơ gan và u gan đa ổ ? ( 12)

 1. Avatar
  Bảy nguyen hỏi:

  Dạ u gan 1cm
  Muốn biết liệu lượng khi phần thuốc đe nấu
  1- cây an xoa
  2- cây xạ đen
  3- cây ban chi liên
  4- cây bạch xà thiệt thảo
  5- cây xương khỉ
  Uống bao lâu đi kiếm tra gan lại?
  Và cần kiêng ăn những gì?
  Chân thành cảm ơn

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bạn nên dùng mỗi vị 20 g, riêng cây bán chi liên 10g. Sắc lấy nước để uống thay nước trong ngày bạn nhé.
   Nên định kỳ 2 tháng một lần đi kiểm tra sức khỏe lại một lần. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Với bệnh u gan bệnh nhân nên dùng bài thuốc cây xạ đen kết hợp cây an xoa bạn nhé. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số ĐT: 0978.78.44.11 để được hỗ trợ thêm.

 2. Avatar
  Lê tiến Dũng hỏi:

  Vợ tôi59 tuổi bị viêm gan B, nay bị xo gan giai đoạn mất bù ; thiếu máu 03 dòng ; cường lách độ 3; giãn tĩnh mạch của trước độ 3 đã thắt. Đã và đang điều trị tại bv C Đà nẵng. Xin hỏi nhà thuốc có bài thuốc nam tốt nhất để uống trong khi dùng thuốc tây không ạ

12
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện