Giống cây xương khỉ mua ở đâu ? ( 3)

Cây xương khỉ hay còn gọi là cây bìm bịp, một vị thuốc quý được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư  Được nhiều bệnh nhân sử dụng hiệu quả trong thời gian qua.

Chính vì vậy do đó mà từ khóa cây xương khỉ hiện nay được rất nhiều bệnh nhân quan tâm, tìm mua.  Đáng tiếc là loại cây xương khỉ ngoài tự nhiên rất hạn chế, chỉ mọc ở một số vùng đất nhất định nên nguồn cây dùng làm thuốc ngày càng trở nên khan hiếm.

Vì vậy, đòi hỏi bức thiết hiện nay là làm sao nhân rộng được diện tích cây xương khỉ. Chính điều đó đã thôi thúc chúng tôi tìm phương pháp để nhân giống và chồng đại trà diện tích cây xương khỉ.

Làm thế nào để nhân giống cây Xương khỉ ?

Giống cây xương khỉ có thể nhân giống bằng hai phương pháp đó là dâm cành và gieo hạt. Cách đơn giản tiện lợi và nhanh nhất được nhiều người áp dụng hiện nay đó là dâm cành cây xương khỉ.

Chỉ cần cắt một đoạn cây có mắt, ngâm dung dịch kích thích mọc rễ và cắm vào bầu đất. Tưới nước đều là đã có thể nhân giống được một bầu cây xương khỉ.

Ngoài ra vào cuối mùa ta cũng có thể thu hạt giống để gieo. Tỷ lể nảy mầm của hạt giống đạt khoảng 60%. Tuy nhiên cây có ít hạt nên ta ít dùng cách này.

Hiện nay chúng tôi chuẩn bị cho ra một lứa cây xương khỉ giống với giá bán hợp lý. Quý vị có nhu cầu đặt mua giống cây hay nhất vào biểu tượng MUA THUỐC để đăng ký gửi thông tin đặt mua cây giống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 câu hỏi về “Giống cây xương khỉ mua ở đâu ? ( 3)

 1. Avatar
  Lương thị thu huyền hỏi:

  Em bị viêm loét miệng mản tính có sử dụng cây xương khỉ không . E ở Quảng Trị. Cần mua ở đâu.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, Bị loét mồm miệng bạn không nên dùng cây sương khỉ mà nên sửa dùng cây dạ cẩm sẽ có tác dụng điều trị bệnh này tốt hơn bạn nhé. Để biết thêm thông tin bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline 0968022948 để được tư vấn thêm

3
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện