Tải: APP cây thuốc Android

Giống cây xương khỉ mua ở đâu ?

Cây xương khỉ giống được trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình nhân giống thành công và đang chuẩn bị cho ra một lứa cây giống khoẻ mạnh.  Quý vị có thể đặt trước sản phẩm khi có chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn .

Cây xương khỉ hay còn gọi là cây bìm bịp, một vị thuốc quý được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư  Được nhiều bệnh nhân sử dụng hiệu quả trong thời gian qua.

Chính vì vậy do đó mà từ khóa cây xương khỉ hiện nay được rất nhiều bệnh nhân quan tâm, tìm mua.  Đáng tiếc là loại cây xương khỉ ngoài tự nhiên rất hạn chế, chỉ mọc ở một số vùng đất nhất định nên nguồn cây dùng làm thuốc ngày càng trở nên khan hiếm.

Vì vậy, đòi hỏi bức thiết hiện nay là làm sao nhân rộng được diện tích cây xương khỉ. Chính điều đó đã thôi thúc chúng tôi tìm phương pháp để nhân giống và chồng đại trà diện tích cây xương khỉ.

Làm thế nào để nhân giống cây Xương khỉ ?

Giống cây xương khỉ có thể nhân giống bằng hai phương pháp đó là dâm cành và gieo hạt. Cách đơn giản tiện lợi và nhanh nhất được nhiều người áp dụng hiện nay đó là dâm cành cây xương khỉ.

Chỉ cần cắt một đoạn cây có mắt, ngâm dung dịch kích thích mọc rễ và cắm vào bầu đất. Tưới nước đều là đã có thể nhân giống được một bầu cây xương khỉ.

Ngoài ra vào cuối mùa ta cũng có thể thu hạt giống để gieo. Tỷ lể nảy mầm của hạt giống đạt khoảng 60%. Tuy nhiên cây có ít hạt nên ta ít dùng cách này.

Hiện nay chúng tôi chuẩn bị cho ra một lứa cây xương khỉ giống với giá bán hợp lý. Quý vị có nhu cầu đặt mua giống cây hay nhất vào biểu tượng MUA THUỐC để đăng ký gửi thông tin đặt mua cây giống.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Chưa có hàng


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 3 bình luận

  1. Avatar tòng chanh 30/07/2019
  2. Avatar Lương thị thu huyền 04/04/2019
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 11/04/2019
3
GỌI
Messenger