Giới thiệu về Cơ sở Cà gai leo Việt ( 38)

Hòa Bình một tỉnh trung du miền núi, gần với Hà Nội, Hòa Bình là một tỉnh nghèo song lại được thiên nhiên ban tặng cho một hệ sinh thái động và thực vật rất phong phú và đa dạng.

Vùng núi cao Hòa Bình
Vùng núi cao Hòa Bình

Hòa Bình có một hệ sinh thái thực vật và động vật vô cùng phong phú và đa dạng, có một thảm thực vật đa dạng với nhiều loại thực vật quý hiếm. Đến Nơi đây bạn sẽ thấy một thiên nhiên hùng vĩ, có khu rừng Nguyên Sinh đặc hữu Ngọc Sơn – Ngổ Luông trên địa bàn huyện Tân Lạc. Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn loài thực vật, trong đó có nhiều cây thuốc quý, đặc biệt là Cây thuốc Cà gai leo, Giảo cổ lam, xạ đen …

rung ngo luong
Rừng nguyên sinh Ngổ luông

Cây cà gai leo ở rừng Hòa Bình 

Cà gai leo có công dụng:

 • Cà gai leo là một vị thuốc điều trị bệnh viêm gan B rất nổi tiếng trong đông y, ngoài ra cà gai leo còn có tác dụng bảo vệ tế bào gan rất tốt.
 • Theo kinh nghiệm của dân gian, cà gai leo dùng điều trị ngộ độc rượu rất tốt, khi uống rượu chỉ cần trà răng hay nhấm rễ cà gai leo là có thể tránh được say. Nếu bị say thì uống nước sắc của thân lá cây cà gai leo thì sẽ nhanh chóng tỉnh rượu.
ca gai leo
Cây cà gai leo hoa trắng
Cây cà gai leo khô
Sản phẩm Cà gai leo khô

Quy trình sản xuất Cà gai leo Việt :

Nguồn gốc: Cà gai leo Việt không phải là loại trồng: 100% thành phần đều là Cà gai leo rừng, nguyên chất tự nhiên, được thu hái từ rừng Hòa Bình.

Các khâu chế biến Cà gai leo làm thuốc

1. Tuyển chọn 

Những cây Cà gai leo vừa tới độ tuổi, thu hái trong ngày, tập kết và loại bỏ các loại cành lá của các cây rừng khác, loại bỏ các nhành quá già hoặc quá non.

2. Cắt ngắn 

Tiêu chuẩn của chúng tôi là cắt ngắn cây với độ dung sai thấp nhất. Cây cà gai leo thường cắt ngắn có chiều dài từ 2cm đến 2,5cm. Để người bệnh sử dụng được dễ dàng và thuận tiện nhất.

3. Phơi và sao khô Cà gai leo

 • Ngay trong ngày thu hái: Chúng tôi sẽ sao khô để đảm bảo lá và thân cây Cà gai leo không bị héo đảm bảo giữ nguyên tinh chất quý của Cà gai leo .
 • Sản phẩm Cà gai leo phơi khô: Với những ngày nắng đẹp và thời tiết tốt, Cà gai leo sau khi thu hái sẽ được phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời đến khi thân cây Cà gai leo đạt độ khô và xanh. Sau đó sẽ được sao thơm lại 1 lần để tạo mùi thơm và bảo quả được tốt hơn.
 • Tất cả quy trình chế biến cà gai leo, cơ sở chúng tôi đều tiến hành theo phương pháp truyền thống. Do đó cà gai leo do cơ sở chúng tôi sản xuất có chất lượng rất tốt và đặc biệt là bảo quản được rất lâu mà không lo bị mốc.
 • Cà gai leo do cơ sở chúng tôi sản xuất, do là dạng cây phơi khô, nên tất cả các hoạt chất quý của cà gai leo được giữ lại nguyên vẹn, bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Và đặc biệt nếu so sánh với các loại thuốc giới thiệu rằng có triết xuất từ cà gai leo thì nó tiết kiệm chi phí, tiền bạc cho người bệnh một khoản khôn hề nhỏ.

4. Quy trình đóng gói Cà gai leo

Cà gai leo sau khi được sao khô, dậy mùi thơm lừng sẽ được chuyển ngay đến khâu đóng gói bằng 2 lớp túi bóng kính, để đảm bảo cà gai leo luôn giữ nguyên chất lượng khi tới tay bệnh nhân.

Với phương châm tất cả vì người tiêu dùng, chúng tôi nỗ lực hết mình đem lại sản phẩm Cà gai leo tốt nhất đến cho khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn ! 

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

38 câu hỏi về “Giới thiệu về Cơ sở Cà gai leo Việt ( 38)

 1. Avatar
  Hà Nguyễn hỏi:

  Nước uống cà gai leo + xạ đen + mật nhân, giờ bổ sung thêm lá sen vào để đun lấy nước có bị xung đột không, thưa y sỹ

  thanks

 2. Avatar
  trần văn kỳ hỏi:

  Tôi ở đắc lắc thấy có cây mật nhân rất nhiều ở tự nhiên ai có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại

 3. Avatar
  truong cong vinh hỏi:

  Hien nay e dang mat benh viem Gan sieu vi B. Nhung vi o tan Dak Lak lan, muon mua Ca Gai Leo thi bang cach nao va cach thanh toan tien ra sao ( giao den noi moi chuyen tien hay sao?) con khong o Dak Lak co noi phan phoi khong xin cac Bac huong dan dum

 4. Avatar
  Khà Văn Tân hỏi:

  em bị viêm gan B, đã tìm và mua thuốc nam nhiều nơi, nhưng uống vân không có gì thay đổi. em muốn hỏi nếu uống thuốc của cơ sở có chắc chắn khỏi bệnh không?

 5. Avatar
  ngo ngoc anh hỏi:

  cho em co mua cay ca rai leo tuoi, roi chat phoi kho, co nhieu nguoi den mua, vai ky cung co, va tram ky cung co, de co tinh lau dai cung nhu ve gia ca on dinh, cong ty co co so nao o Mien trung khong? chi giup em, hien tai em co khoan 700 ky ca rai leo kho, cam on nhieu.

 6. Avatar
  Dương quang nam hỏi:

  Tôi xem video lương y Hà Văn Tiêu giới thiệu thuốc từ cà gai leo. Tôi xin hỏi: Bài thuốc có 4 loại thuốc ; cơ sở có bán ngoài cà gai leo, còn 3 loại thuốc còn lại trong thang thuốc của lương y Hà văn tiêu cơ sở có bán cùng không; Nếu đóng gói 4 loại thuốc/ 1 thang thuốc uống thì giá cả như thế nào , cách dùng ra sao

 7. Avatar
  VŨ TUẤN ANH hỏi:

  CHÀO BẠN !
  MÌNH NĂM NÀY 40T BỊ VIÊN GAN B MÃN TÍNH,MÌNH MUỐN HỎI NẾU điều trị BẰNG CÀ GAI LEO VÀ CÂY MẬT NHÂN THÌ MẤT BAO LÂU MỚI CÓ HIỆU QUẢ,LIỀU LƯỢNG DÙNG THẾ NÀO ?

38
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện