Cà gai leo, khắc tinh của bệnh Viêm gan B ( 10)

Và sao nói Cà gai leo là khắc tinh của căn bệnh Viêm gan B ?

Xem: Video lương y Hà Văn Tiêu giới thiệu về Cây cà gai leo bạn sẽ thấy rõ điều này. Bệnh viêm gan B không phải khó điều trị, nếu biết và kiên trì điều trị bằng cà gai leo thì chỉ trong khoảng thời gian từ 1 năm đến 1,5 năm thì bệnh viêm Gan B sẽ trở về âm tính.

Thực tế chứng minh: Có nhiều bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh viêm gan B nhờ cây cà gai leo

– Bác Nguyễn Văn tạc ở Kiến An, Hải Phòng, mới sử dụng cà gai leo của cơ sở chúng tôi được khoảng 5 tháng, đến nay bệnh của bác đã giảm 80% so với trước, đi kiểm tra , xét nghiệm tại bệnh viện, các Bác sỹ cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên về kết quả này. Bời vì nếu có điều trị bằng các loại thuốc đặc điều trị cũng phải mất cả năm.

ca gai leo gia doc bia ruou

Khoa học đã chứng minh tác dụng của Cà gai leo

Đã có nhiều nghiên cứu về Cây cà gai leo trong đó một số đề tài đã được nghiệm thu như:  Đề tài cấp nhà nước do TS. Nguyễn Thị Minh Khai làm chủ nhiệm đã chứng minh tác dụng bảo vệ gan, ức chế sự phát triển xơ gan của dạng chiết toàn phần và bộ phận hoạt chất chính glycoalcaloid. Đã chứng minh tác dụng chống viêm và tác dụng antioxydant rất tốt của cà gai leo.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 câu hỏi về “Cà gai leo, khắc tinh của bệnh Viêm gan B ( 10)

 1. Avatar
  Nguyễn Văn Khang hỏi:

  Kính chào bác sỹ:
  Năm nay em 33 tuổi năm 2002 em có đi khám sức khỏe thì phát hiện bị viên gan b, từ năm đó đến nay năm nào em cũng đi khám kiểm tra men gan bác sỹ chỉ cho em kiểm tra sinh hóa máu. Gồm glucose; ure; creatinin; albumin; bilirubin TP; blirubin TT; SGOT; SGPT;Gamma-GT các chỉ số đều ở mức bình thường (bác ỹ bảo tốt nên em không ghi chi tiết con số); siêu âm ổ bụng kết quả tốt; Chỉ số HBeAg(âm tính). Chỉ lần này đi khám bác sỹ bảo em làm them định lượng HBV-DNA chỉ số là 7.6×10 mũ 5 copies/ml và 2.4×10 mũ 5 IU/ml. còn các chỉ số sinh hóa, men gan trên vẫn tốt HBeAg âm tính siêu âm ổ bụng (tốt) AFP 2.26. Bác sỹ bảo em là chỉ số HBV-DNA là cao. em hỏi có phải điều trị không bác sỹ bảo là không cần điều trị. Nhưng em vẫn hoang mang và lo lắng nhiều. Em mong bác sỹ tư vấn giúp em nếu sử dụng sảm phẩm cà gai leo thì chỉ số HBV-DNA có giảm không và thời gian uống bao lâu thì có kết quả
  Trân trọng cảm ơn bác sỹ.

  • Cà gai leo Việt
   Cà gai leo Việt hỏi:

   Chào bạn Khang.
   Do chỉ số HBV-DNA cao, đây là chỉ số chỉ lượng virut viêm gan B trong máu của bạn, chỉ số này cao quá ngưỡng bình thường chúng toi khuyên bạn nên dùng thuốc điều trị. Bạn có thể không dùng thuốc tây nhưng nên thay vào đó là dùng cây thuốc nam. Hiện nay có cây cà gai leo, xạ đen, mật nhân. bạn nên dùng kết hợp 3 cây thuốc này hàng ngày, sẽ giúp hỗ trợ điều trị viêm gan B rất tốt bạn nhé.

 2. Avatar
  Nguyễn Thu Trang hỏi:

  Em muốn hỏi là em đang có thai tháng thứ 6, mới phát hiện VGB, virus đang thể hoạt động mạnh. Uống cà gai leo,
  mật nhân, xạ đen có ảnh hưởng gì đến thai và có làm ức chế sự tấn công của virus VGB không? Em sắp đến 3 tháng cuối rồi nên rất hoang mang, sợ bị lây truyền sang con

 3. Avatar
  nguyễn thị huyền trang hỏi:

  Cháu muốn hỏi là bố cháu bị viêm gan B giai đoạn đầu ạ. Uống cà gai leo có thể giảm được bao nhiêu phần trăm bệnh, và cơ sở có bán các loại cây thuốc uống kèm với cà gai leo không ạ? Cháu xin cám ơn.

 4. Avatar
  nguyen thìn hỏi:

  ai chiết xuat đươc cac chất điều trị đươc bệnh gan trong 3loaij cây CÀ GAI LEO.MẬT NHÂN và DIỆP HẠ CHÂU thành thuoc điều trị bệnh gan B chắc chắn bán sẽ rất chạy./.

10
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện