Giảo cổ lam và tác dụng giải độc gan, giải rượu cực tốt

Giao co lam giai doc bia ruou
Tìm hiểu tác dụng giải độc gan, giải độc bia rượu của trà Giảo cổ lam và cách dùng trà Giảo cổ lam làm thuốc giải độc mát gan hiệu quả nhất.

Ngoài những tác dụng quý (Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu, béo phì) của Giảo cổ lam mà chúng ta đã biết, giảo cổ lam còn có tác dụng gần giống như cà gai leo đó là tác dụng: “Giải độc gan và tác dụng giải rượu” cực tốt.

Tác dụng giải độc gan của Giảo cổ lam

Khi bạn sử dụng các loại thức ăn cay nóng làm cho Gan bị quá tải, khiến gan không thể giải độc kịp gây ra tình trạng mụn nhọt, mẩn ngứa khó chịu. Bạn hãy sử dụng 1-2 ly trà mỗi ngày, giảo cổ lam sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này, giảo cổ lam có các hoạt chất sẽ giúp nâng cao khả năng hoạt động của gan, giúp gan giải độc hiệu quả hơn. Bạn có một làn da mịn màng, không mụn nhọt.

Tác dụng giải rượu, chống say của Giảo cổ lam

  1. Tác dụng giải rượu

Cũng giống như cà gai leo, giảo cổ lam giúp giải độc rượu rất tốt. Sau mỗi cuộc vui quá chén, hãy dùng ngay 1 ly trà giảo cổ lam, nó sẽ giúp bạn hết say, mau chóng tỉnh rượu (Đây chính là kinh nghiệm từ người dân vùng cao Hòa Bình).

2. Tác dụng chống say

Trước khi tiếp khách, nếu muốn không say, hãy uống 1 ly trà Giảo cổ lam, bạn sẽ có 1 tinh thần tỉnh táo và rất khó say (Lưu ý, không nên lạm dụng điều này vì sẽ gây hại tới sức khỏe).

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess