Giảo cổ lam và tác dụng giải độc gan, giải rượu cực tốt

Giao co lam giai doc bia ruou

Ngoài những tác dụng quý (Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu, béo phì) của Giảo cổ lam mà chúng ta đã biết, giảo cổ lam còn có tác dụng gần giống như cà gai leo đó là tác dụng: “Giải độc gan và tác dụng giải rượu” cực tốt.

Tác dụng giải độc gan của Giảo cổ lam

Khi bạn sử dụng các loại thức ăn cay nóng làm cho Gan bị quá tải, khiến gan không thể giải độc kịp gây ra tình trạng mụn nhọt, mẩn ngứa khó chịu. Bạn hãy sử dụng 1-2 ly trà mỗi ngày, giảo cổ lam sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này, giảo cổ lam có các hoạt chất sẽ giúp nâng cao khả năng hoạt động của gan, giúp gan giải độc hiệu quả hơn. Bạn có một làn da mịn màng, không mụn nhọt.

Tác dụng giải rượu, chống say của Giảo cổ lam

  1. Tác dụng giải rượu

Cũng giống như cà gai leo, giảo cổ lam giúp giải độc rượu rất tốt. Sau mỗi cuộc vui quá chén, hãy dùng ngay 1 ly trà giảo cổ lam, nó sẽ giúp bạn hết say, mau chóng tỉnh rượu (Đây chính là kinh nghiệm từ người dân vùng cao Hòa Bình).

2. Tác dụng chống say

Trước khi tiếp khách, nếu muốn không say, hãy uống 1 ly trà Giảo cổ lam, bạn sẽ có 1 tinh thần tỉnh táo và rất khó say (Lưu ý, không nên lạm dụng điều này vì sẽ gây hại tới sức khỏe).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện