Bị u xơ tử cung cần tư vấn điều trị bằng cây xạ đen ? ( 18)

Bạn Quyên ở Vũng Tàu hỏi :

Mình được BS chuẩn đoán tiền UT cổ tử cung(cin2).Nghe nói uống lá cây xạ đen có tác dụng ngăn ngừa các tế bào bất thường gây ra UT. Cậu mình đã uống được 2 năm và bệnh rất khả quan, giờ mình muốn mua về dùng. Rất mong nhậ được sự tư vấn của Cơ sở.

Và Bạn Ngọc ở Nghệ an nhờ tư vấn:

Tôi bị u xơ tử cung kích thước 18mm và tôi đã sử dụng thuốc Trinh nữ Hoàng cung được 1 năm nay nhưng khối u không nhỏ đi mấy. Hiện tại tôi bị bướu đa nhân 2 thùy tuyến giáp, đã phẫu thuật cắt bỏ 1 bên thùy, còn lại 1 bên vẫn đang phải điều trị uống thuốc. Vậy cho tôi hỏi có uống được cây xạ đen không khi mà tôi vẫn phải uống thuốc điều trị bướu cổ.

Trả lời:

Chào Quyên và Ngọc, u xơ tử cung là dạng khối U mà rất nhiều chị em mắc phải. Có rất nhiều bệnh nhân đã tìm tới chúng tôi nhờ tư vấn dùng thuốc. Kinh nghiệm cho thấy cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị U xơ tử cung, u nang buồng trứng khá tốt, nhiều chị em sau một thời gian sử dụng khối U đã không phát triển và có chiều hướng teo nhỏ dần.

Giải pháp hữu hiệu cho các chị em trong điều trị U xơ tử cung, u nang buồng trứng hiện nay là dùng cây xạ đen kết hợp cây trinh nữ hoàng cung ( Một cây thuốc rất tốt cho phụ nữ bị u xơ ).

Các chị kết hợp dùng như sau:

 1. Thân xạ đen:……………… 40gram
 2. Lá xạ đen:…………………. 20gram
 3. Trinh nữ hoàng cung:… 5-7 lá khô hoặc tươi

Sắc với 1,5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa, duy trì sôi trong 10 phút rồi chắt nước uống thay nước hàng ngày. Các bạn hãy duy trì uống đều đặn trong thời gian khoảng 3 tháng là có hiệu quả.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và các độc giả. Thân Chào các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 những suy nghĩ trên “Bị u xơ tử cung cần tư vấn điều trị bằng cây xạ đen ? ( 18)

 1. Phan thuy nói:

  Cho tôi hỏi: Năm nay tôi 39 tuổi , tôi vừa bị nhân xơ tử cung và viêm gan B thì cách sử dụng xạ đen ntn vậy??
  Làm ơn hướng dẫn cho tôi với. Xin trân thành cảm ơn????

 2. Nguyễn Thị Thúy Nhung nói:

  Mẹ tôi năm nay 45tuổi bị u xơ tử cung cục u khá to .gia đình khó khăn nên chưa co s điều kiên mổ.Mong nhà thuốc tư vấn cách điều trị trị bằng cây xạ đen. Thời gian điều trị trị bằng lá là bao lâu. Xin cảm ơn

 3. Ngô nhu Quỳnh nói:

  Tôi mổ u sơ vú hiện nay đã chồi lại mọc thêm u mới tôi đi khám vẫn u sơ lành tính tôi nên uống cây xạ đen kết hợp với cây chinh nữ có được không ?

 4. Nguyen sơn hà nói:

  Toi bi u máu trong gan. Đa u. Kích thước u to nhất la 55-85. Xin hoi dùng xạ đen có khỏi bẹnh ko? Và cách dùng nhu thế nao?

 5. Bùi Thu Hiền nói:

  Chào bạn . Cho mình hỏi mình dùng kết hợp chè dây với lá xạ đen được không? Tỷ lệ dùng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất trong điều trị dạ dây và đại tràng ạ

18
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện