Giảo cổ lam có giúp giảm cân không ? ( 2)

Bạn: Nguyễn Thị Phương ở Văn Lâm, Hưng Yên hỏi:

  • Em năm nay 25 tuổi, mới sinh em bé được 2 tháng, hôm nọ em được người bạn cho 1Kg Giảo cổ lam Hòa Bình của bên cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình sản xuất, bạn ấy bảo cầm lấy uống để giảm cân, giảm béo. Sau khi sinh em bé em tăng cân khủng khiếp, em đã tăng từ 47 Kg, đến bây giờ là 61Kg.
  • Em đang rất phân vân, có nên uống hay không, thật sự em đang rất muốn giảm cân vì thân hình quá khổ của mình, nhưng lại lo sợ ảnh hưởng đến việc nuôi em bé. Hãy cho em xin lời khuyên ?
  • Liệu trà giảo cổ lam có giảm cân thật sự hiệu quả không ? Rất mong nhận được hồi âm.
Giảo cổ lam giúp giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh
Giảo cổ lam giúp giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Trả lời câu hỏi  :

Trà Giảo cổ lam giảm cân có hiệu quả không ?

Chào bạn: Giảo cổ lam một loại trà đã được rất nhiều quốc gia sử dụng vì tác dụng của nó đối với sức khỏe. Đặc biệt phải kể đến tác dụng Giảm cân của Giảo cổ lam.

Các nghiên cứu khoa học về tác dụng giảm cân của giảo cổ lam

  • Một nghiên cứu gần đây của tác giả Rehman Gauhar và cộng sự (năm 2012) đã khẳng định dịch chiết xuất từ cây Giảo cổ lam có tác dụng hoạt hóa enzym AMPK, làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng chuyển hóa đường trong cơ thể giúp cải thiện tình trạng béo phì và giúp giảm cân hiệu quả sau một thời gian sử dụng.
  • Các nhà khoa học cũng đã thử nghiệm trên người và cho kết quả rất khả quan.

Các khách hàng đã giảm cân được nhờ sử dụng trà Giảo cổ lam

  • Bạn: Huệ ở TP.Hồ Chí Minh là một dẫn chứng. Huệ chia sẻ: Huệ bị béo phì, và có ý định đi thẩm mỹ viện, nhưng thời gian vừa rồi sảy ra vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, Huệ đã bỏ ngay suy nghĩ đi hút mỡ bụng và bạn lên mạng tìm hiểu về thuốc và cây thuốc giúp giảm béo. Bạn đã quyết định chọn sản phẩm trà Giảo cổ lam Hòa Bình
  • Bạn chi sẻ khi chưa dùng Giảo cổ lam Huệ 59KG, cao 1.5m. Sau khi dùng được 2 tháng, bạn đã giảm được 6Kg. Hiện tại bạn vẫn đang tiếp tục sử dụng giảo cổ lam hàng ngày và giới thiệu cho người thân trong gia đình và cơ quan sử dụng.

Phụ nữ sau khi sinh có dùng Giảo cổ lam để giảm cân được không ?

  • Trả lời: Phụ nữ sau khi sinh hoàn toàn có thể sử dụng trà Giảo cổ lam để giảm béo mà không lo có tác dụng phụ hoặc ảnh hưởng đến em bé.
  • Dẫn chứng: Bạn Lan ở Nam Định:

Sau khi sinh em bé, Lan tăng cân nhanh chóng (cao 1m55, nặng 60kg ). Sau đó, Lan chỉ uống giảo cố lam khô nguyên chất và kết hợp đi bộ. Kết quả, sau 5 tháng, Lan đã giảm được 9 kg. Đặc biệt Lan chia sẻ, khi uống giảo cổ lam Lan cảm thấy rất sảng khoái, sức khỏe lúc nào cũng tràn trề, đặc biệt trà giảo cổ lam lại rất rẻ nữa, 1Kg trà giảo cổ lam dùng cả tháng mới hết.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp phần nào giải  đáp được những thắc mắc của bạn. Thân chào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Giảo cổ lam có giúp giảm cân không ? ( 2)

2 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện