Tôi ở Hà Nội mua cà gai leo ở đâu ? ( 60)

Ở Hà Nội mua cà gai leo ở đâu

Bạn Nguyễn Mạnh Cường ở La Khê – Hà Đông – hà Nội hỏi:

 • Tôi năm nay 31 tuổi, tôi đi khám và mới phát hiện ra mình bị viêm gan B, hiện nay tôi đang dùng thuốc kháng Virus được một thời gian nhưng bệnh vẫn chưa chuyển biến nhiều. Tôi có nghe nhiều người giới thiệu nên uống thêm Cây cà gai leo thì bệnh sẽ nhanh khỏi hơn. Nhưng tôi không biết mua cây này ở đâu, tôi hiện sống tại Hà Nội.
 • Nghe nói cà gai leo có nhiều loại và dễ nhầm với cà độc dược lắm, tôi rất lo, không biết nên mua cà gai leo ở đâu ? Rất mong nhận được giải đáp của quý công ty.
Ở Hà Nội mua cà gai leo ở đâu
Ở Hà Nội mua cà gai leo ở đâu ?

Trả lời :

Thân chào bạn !

Xin trả lời câu hỏi: tại Hà Nội mua cà gai leo ở đâu ?

 • Cà gai leo hay còn gọi là cà dây leo ( vì thân cà gai leo nhỏ, tựa như sợi dây ). cà gai leo mọc chủ yếu ở các tỉnh miền núi phí Bắc và đặc biệt ở các tỉnh Miền Trung.
 • Cà gai leo là một loại dược liệu quý có tác dụng bảo vệ tế bào gan, giúp hạ men gan, điều trị men gan cao do viêm gan virus B, xét nghiệm có HbsAg +, men gan cao do gan nhiễm mỡ.
 • Ở Hà Nội, để đặt mua Cà gai leo: Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi, hiện nay cơ sở chúng tôi đang sản xuất, chế biến và cung cấp Cây cà gai leo có nguồn gốc từ rừng. Sản phẩm được chế biến theo phương pháp truyền thống, phơi khô và sao vàng. Do đó chất lượng rất tốt. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm Cà gai leo Việt để điều trị bệnh viêm gan B và đến nay hầu hết các bệnh nhân sức khỏe đã ổn định.
 • Đối với khách ở Hà Nội chúng tôi sẽ ấp dụng hình thức gửi qua xe khách Mỹ Đình, hoặc chuyển qua bưu điện tới tận tay khách hàng. Thời gian giao nhận là 2 ngày sau khi đăng ký.
 • Bạn chú ý mua loại cà gai leo đã được chế biến: Tức là qua sao, sấy. Khi sử dụng cà gai leo bạn nên phối hợp với các vị khác như: cây mật nhân, cây xạ đen để sắc uống: như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Bạn không nên mua các loại thuốc cà gai leo đã tán thành bột. Bởi không biết trong thuốc đó có những gì và liệu tỷ lệ cà gai leo được bao nhiêu %.

Vì sao nên dùng sản phẩm cà gai leo tự nhiên, nguyên cây ?

 • Cà gai leo nguyên cây khi được phơi khô, sao thơm vẫn giữ nguyên được các hoạt chất của cây thuốc quý.
 • Người dùng sẽ trực tiếp kiểm định được chất lượng sản phẩm thông qua việc quan sát.
 • Chủ động khi sắc thuốc uống, chủ động trong phối kết hợp với cá loại cây thuốc nam khác với liều lượng đúng trong cá bài thuốc từ dân gian.
 • Giá thành rả hơn nhiều so với sử dụng các loại chế phẩm, các loại thuốc theo quảng cáo là chế biến từ cà gai leo ( Chúng tôi đã so sánh: Một hộp thuốc được quảng cáo là sản xuất từ cà gai leo có Giá bán hiện nay khoảng 130.000đ, chưa có phí vận chuyển người bệnh chỉ sử dụng được 10 ngày. Trong khi đó 1Kg cà gai leo khô giá bán chỉ 120.000đ người bệnh sử dụng được 1 tháng). Như vậy với giá thành rẻ hơn, nhưng thời gian sử dụng lại gấp 3 lần 1 lọ thuốc cà gai leo. ( Tính ra trong 1 tháng người bệnh đã tiết kiệm được 280.000đ). Đây là một số tiền không hề nhỏ. Hơn nữa thời gian điều trị của bệnh nhân viêm gan B là phải dùng cây thuốc kéo dài, khi đó số tiền ta tiết kiệm được là không hề nhỏ.

Một số chia sẻ cùng bạn và độc giả, mong bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm chất lượng. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Thân chào bạn!

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

60 câu hỏi về “Tôi ở Hà Nội mua cà gai leo ở đâu ? ( 60)

60
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện