Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín nhất hiện nay ở đâu ?

Nấm lim xanh cuối vụ
Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả và các bạn một số kinh nghiệm để chọn mua được nấm lim xanh chất lượng và giá rẻ.

Nấm lim xanh là một trong những dược thảo rất quý hiếm giành cho bệnh nhân mắc bệnh về gan như ung thư gan, viêm gan B và xơ gan cổ trướng. Nhưng để tiếp cận với thảo dược này thì không phải ai cũng biết. Vậy địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín là giá rẻ hiện nay ở đâu ?

Như bạn đã biết nấm lim xanh hiện nay là một sản phẩm được rất nhiều bệnh nhân quan tâm, tìm kiếm trên mạng. Chỉ cần gõ từ khóa “nấm lim xanh” bạn sẽ thấy hiện ra hàng chục địa chỉ trang web quảng cáo bán loại nấm quý hiếm này. Trong hàng chục trang web này bạn sẽ không thể biết được địa chỉ nào bán nấm lim xanh có chất lượng tốt.

Hiện nay trên thị trường có hai chủng loại nấm lim xanh chính đó là là nấm rừng và nấm trồng. Chất lượng giữa hai loại nấm này là khác nhau hoàn toàn. Chúng tôi đã có một bài đánh giá về chất lượng và cách phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm linh xanh trồng, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.địa chỉ bán nấm lim xanh

Kinh nghiệm mua nấm lim xanh chất lượng, giá rẻ

Một địa chỉ bán nấm lim xanh chuẩn chất lượng đúng nấm rừng phải có những thông tin công khai và chính xác về nấm, Ví dụ như:

 1. Nguồn gốc xuất xứ của nấm, quy trình thu hái, sơ chế và chế biến sản phẩm.
 2. Thông tin để người sử dụng đánh giá, bình luận về sản phẩm phải được đăng tải công khai để những người đã sử dụng sản phẩm chia sẻ, đánh giá về chất lượng.
 3. Giá bán sản phẩm được niêm yết công khai để người tiêu dùng nắm được. Hiện nay chúng tôi thấy nhiều trang web còn rất mập mờ về giá bán, thậm chí không đăng tải giá bán. Chỉ khi người tiêu dùng loại điện thoại hỏi trực tiếp thì mới ngỡ ra là nấm lim xanh được thổi Giá lên đến tận mây xanh.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

 1. Những trang web cung cấp nấm lim xanh uy tín chất lượng bao giờ cũng được công cụ tìm kiếm đánh giá cao và đưa lên top đầu: 10 kết quả tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.
 2. Các bạn cần lưu ý phân biệt với những trang web mua thứ hạng Tìm kiếm bằng tiền quảng cáo. (Khi đó bạn sẽ thấy những trang web này thường ở 3 kết quả tìm kiếm cao nhất, nhưng ở phía dưới mỗi nội dung quảng cáo đều có chữ QC màu xanh, Đây là đặc điểm nhận biết trang web cps sử dụng quảng cáo). Hầu hết những trang web dùng quảng cáo đều chưa được Google xếp hạng, họ buộc phải dùng tiền để đưa kết quả tìm kiếm của mình lên vị trí đầu tiên. Nhiều trang web mới kinh doanh nấm lim xanh nên chất lượng chưa được kiểm chứng, Vì vậy bạn hết sức lưu ý khi sử dụng hoặc mua nấm ở những địa chỉ này.

  Hình ảnh minh họa quảng cáo Google

 3. Bạn cũng không nên chỉ xem nội dung ở một trang web duy nhất, mà nên vào nhiều trang web cùng một thời điểm để so sánh về giá bán và những thông tin mở trang web đó đăng tải. Từ đó bạn sẽ đưa ra những so sánh về hình ảnh sản phẩm, giá bán sản phẩm và đánh giá của người tiêu dùng để chọn cho mình một địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín và chất lượng.
 4. Bạn cũng nên lưu ý khi đặt mua nấm lim xanh: Yêu cầu người bán nấm áp dụng hình thức phát hàng thu tiền COD, cho phép kiểm tra hàng khi nhận. Nếu chất lượng sản phẩm không đúng với những gì đã giới thiệu bạn có quyền trả lại hàng và không nhận.
 5. Tuyệt đối không thanh toán tiền trước bởi có thể bạn sẽ nhận được nấm với chất lượng kém và không thể được hoàn lại tiền.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin về nấm lim xanh các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 6 bình luận

 1. Avatar Hiền 04/05/2019
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 04/05/2019
 2. Avatar Khuất Lương 28/06/2018
 3. Avatar Võ Văn Phước 25/03/2018
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 28/03/2018
6

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess