Dây thìa canh có điều trị khỏi bệnh tiểu đường không ?

Trả lời câu hỏi của một bệnh nhân: Dây thìa canh có điều trị khỏi dứt điểm bệnh tiểu đường được không ? Hướng dẫn chỉ đường tới địa chỉ cơ sở dây thìa canh Hòa Bình.

Bạn Thành ở Hà Nội hỏi:
Tôi bi tiểu đường tuyp 2 khoảng 3 năm nay nhưng đường huyết thường dao động từ 6,8 đến 9 mmol/l.
cứ điều trị uống 1 viên diamicron 30, 1 viên glucopha 500 thì đường huyết lại xuống.
Nay tôi đọc được thông tin về Cây dây thìa canh, được biết đây là cây thuốc có tác dụng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt nên tôi muốn mua về dùng thử xem sao.
Xin hỏi dây thìa canh có tác dụng ổn định đường huyết lâu dài không và cây dây thìa canh có thể điều trị khỏi dứt điểm bệnh tiểu đường được không ?
Ngày mai thứ sáu 5/5/2016 tôi có việc đi Sơn La nên có đi qua Tân Lạc, muốn hỏi đường để đi đến trực tiếp vừa là được tư vấn ,vừa mua thuốc dây thìa canh để điều trị xem có hợp thuốc quý này ko . Mong chỉ rùm.
Nguyễn Trung Thành
ĐT 090474 3166
Email: thanhym2002@yahoo.com

Trả lời

Chào Thành, dây thìa canh là vị thuốc nam được sử dụng ở Ấn độ cách đây hàng trăm năm để điều trị bệnh nước tiểu ngọt như mật. Ngày nay, khoa học đã nghiên cứu và chứng minh  cây thuốc này có tác dụng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường (Nhất là những bệnh nhân tiểu đường tuyp 2).

Tuy nhiên tác dụng của cây dây thìa canh chỉ mới dừng ở mức hỗ trợ điều trị chứ không thể điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường được. Như bạn đã biết, cho đến nay chưa có bất cứ loại thuốc nào có tác dụng điều trị khỏi hẳn được bệnh tiểu đường, dây thìa canh cũng vậy.

Song trường hợp của bạn nếu sắc uống dây thìa canh hàng ngày sẽ giúp đường huyết của bạn luôn duy trì ở mức ổn định, thì tiểu đường sẽ không còn là nỗi lo bạn nhé.

Bạn đi công tác hương Sơn La – Điện Biên có đi quan Tân Lạc – Hòa Bình (Trụ sở của công ty chúng tôi) Khi tới bạn liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0968.022.948 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess