Đại tràng tâm bình là gì và công dụng của sản phẩm này

Khoảng 3 năm trở lại đây Đại tràng tâm bình là cái tên rất quen thuộc với người dân Việt Nam đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh đại tràng, bệnh đường ruột bởi đây là một trong những sản phẩm điều trị bệnh viêm đại tràng tốt nhất hiện nay, đặc biệt là giá bán của sản phẩm rất phù hợp với túi tiền và khả năng tài chính của đa phần người Việt.

Tình cờ biết tới đại tràng tâm bình

Tôi biết được thị trường có đại tràng tâm bình giả bởi một sự tình cờ, cách đây khoảng 3 năm tôi mắc viêm đại tràng, sau một thời gian dài uống nhiều loại thuốc, đều là loại đắt tiền từ: Tràng vị khang, đến tràng phục linh, rồi trạng phục linh Plus cứ hết hơi thuốc là bị lại tôi đã chuyển sang dùng đại tràng tâm bình, bước đầu tôi dùng 01 hộp mua tại một đại lý thuốc ở Cao Phong thì thấy có chuyển biến tốt.

Sau đó tôi tiếp tục tới đại lý này mua thêm 04 hộp để uống tiếp, kết hợp uống thêm cây thuốc nam dân gian. Sau khoảng 25 ngày khi uống liên tục 02 hộp, uống thêm một số vị thuốc nam như khổ sâm, mơ lông, hoàn ngọc. Chức năng tiêu hóa của tôi đã bình phục hoàn toàn, không còn hiện tượng đau bụng, đi cầu sống khuẩn.

Đại tràng tâm bình là gì ?

Đại tràng tâm bình không phải là thuốc, mà là một dạng thực phẩm chức năng được bào chế với thành phần là các vị thuốc đông y (thuốc bắc) sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến đã tạo ra sản phẩm này.

Tại website cũng như trên bao bì của sản phẩm Đại tràng tâm bình bao giờ cũng có dòng chữ “Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Thành phần của đại tràng tâm bình

Theo công bố của nhà sản xuất, thành phần của đại tràng tâm bình gồm 12 vị thuốc bắc, được bào chế theo phương pháp và tỷ lệ riêng cách thức riêng.

 • Trong đó có 9 vị thuốc được bào chế dưới dạng cao gồm: Bạch truật, bạch linh, đẳng sâm, trần bì, mộc hương, hoài sơn, nhục đậu khấu, mạch nha, cam thảo.
 • Còn ba vị thuốc: Sơn tra, sa nhân, hoàng liên được bào chế dạng bột.

Đại tràng tâm bình được bào chế dưới dạng viên nang, dạng vỉ, bên ngoài là hộp giấy, với nền màu nâu đậm.

Đại tràng tâm bình do công ty nào sản xuất

Xem giới thiệu tại website daitrangtambinh.vn có thấy thông tin Đại tràng tâm bình do công ty Dược phẩm tâm bình sản xuất, trụ sở tại 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tổng giám đốc là Dược sĩ Lê Thị Bình.

Công ty có tất cả 5 dòng sản phẩm được cung ứng rộng rãi trên thị trường, với hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước. 05 dòng sản phẩm mà công ty đang cung ứng trên thị trường hiện nay gồm:

 1. Đại tràng tâm bình
 2. Viên tiêu hóa tâm bình
 3. Viên Gout tâm bình
 4. Viên khớp tâm bình
 5. Thấp diệu nang tâm bình

Cách phân biệt đại tràng tâm bình giả

Công dụng của đại tràng tâm bình

Không cần phải giới thiệu, chắc chỉ cần nghe tên là các bạn đã biết được công dụng của sản phẩm này, đó là điều trị bệnh viêm đại tràng và các bệnh về được tiêu hóa, dưới đây là những bệnh nhân nên sử dụng ĐTTB:

 • Viêm đại tràng
 • Tiêu hóa kém
 • Đi cầu sống khuẩn
 • Ăn uống khó tiêu
 • Kiết lỵ
 • Và các bệnh khác về đường tiêu hóa…

Đại tràng tâm bình có tốt không

Theo phản hồi của nhiều bệnh nhân đã sử dụng viên đại tràng tâm bình chúng tôi nhận thấy, sản phẩm này có chất lượng khá tốt, đa phần các bệnh nhân có chuyển biến tích cực sau một thời gian sử dụng.

Đại tràng tâm bình giá bao nhiêu

Có thể khẳng định, tâm bình là một trong số ít những nhà sản xuất định giá sản phẩm thấp nhất trên thị trường hiện nay. Chúng ta hãy làm một phép so sánh sản phẩm tâm bình với các sản phẩm cùng loại trên thị trường sẽ thấy rõ sự chênh lệnh:

 1. Giá bán đại tràng tâm bình: 89.000đ/ hộp 60 viên, uống được 10 ngày
 2. Giá bán đại tràng nhất nhất: 89.000đ/hộp 20 viên, uống được 5 ngày.
 3. Giá bán tràng phục linh Plus: 198.000đ/hộp 20 viên, uống được 4 ~ 5 ngày.
 4. Giá bán tràng vị khang: 300.000đ/hộp gồm 6 gói nhỏ, uống được 6 ngày.
 5. Giá bán dạ tràng an khang: 890.000đ/hộp 60 viên, uống được 15 ngày.

Có thể khẳng định, đại tràng tâm bình là lựa chọn tuyệt vời nhất cho người bệnh trong thời điểm hiện tại. Chúc các bạn sức khỏe và sớm điều trị khỏi bệnh đại tràng nhờ viên uống từ Tâm Bình.

Nguồn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện