Bị u não dùng bài thuốc cây xạ đen có hiệu quả không ? ( 16)

cây xạ đen có điều trị được bệnh u não không

Bạn Bạch Tuyết ở tỉnh Tiền Giang hỏi:

Cây xạ đen có điều trị được bệnh u não không ?

Em là Nữ 80 tuổi bị bệnh u não, hay chóng mặt, yếu và nhức tay chân . Xin cho hỏi tất cả các vị thuốc trong bài thuốc gồm: Cây xạ đen, cây bán chi liên và cây bạch hoa xà thiệt thảo  nấu chung có được không? Có bài thuốc nào hay xin chỉ dùm cảm ơn. xin chỉ liều lượng và những thức ăn kiêng cữ gì không ?

Trả lời:

Cây xạ đen có tác dụng tốt với bệnh U não bạn nhé, nhờ có 3 dược chất quý là: Flavonoid; Saponin Triterpenoid mà cây xạ đen có hiệu quả với hầu hết các chứng bệnh ung thư  kể cả Ung thư não, đã có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc ung thư não dùng cây xạ đen có hiệu quả.

Để dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị Ung thư não hiệu quả bạn hãy kết hợp sử dụng cây xạ đen với 2 vị thuốc: Bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo, cách dùng cụ thể như sau:

Các vị thuốc trên đem rửa sạch rồi sắc nước uống trong ngày.

Bạn bị đau nhức tay chân, mình mẩy là do khối u làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh và xương khớp, bạn nên tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng Vidatox (Vidatox là thực phẩm chức năng được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh do Cuba sản xuất) Vidatox có tác dụng hỗ trợ điều trị Ung thư và tác dụng giảm đau rất hiệu quả. Hiện nay chúng tôi hiện có cung cấp Thực phẩm chức năng này, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Cuba.

Nếu cần tư vấn dùng thuốc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0978.78.44.11

Thân chào bạn !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 câu hỏi về “Bị u não dùng bài thuốc cây xạ đen có hiệu quả không ? ( 16)

 1. Avatar
  Nguyễn văn huy hỏi:

  Tôi bị bệnh u não thái dương trái đã mổ 2 lần nhưng khối u vẫn còn , cho hỏi uống lá xạ đen có giảm được không ạ

 2. Trần út
  Trần út hỏi:

  40g xạ đen . Bạch hoa xà thiệt thảo 40g ,bán chi liêm 40g sắc bao nhiêu nước .và còn bao nhiêu nước úng trong ngày vậybác

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bạn nên sắc với 1,5 lít nước đun lấy còn khoảng 600 ml nước để uống trong ngày. Lưu ý liều dùng bán chi liên chỉ nên dùng khoảng 20 g tức bằng một nửa liều dùng của xạ đen.
   Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

 3. Trần vinh
  Trần vinh hỏi:

  Tôi binh u não tiểu cầu phải đẫ mỗ 2 lần giờ khối u mọc lại . Giờ tôi không muốn mỗ nữa .xin thầy thuốc có thuốc nam nào úng để khối u mất gốc không

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Trong trường hợp của bạn bạn nên kiên trì uống thêm thuốc nam để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh. Cây thuốc có tác dụng tiêu u bướu tốt đó là cây xạ đen, uống kết hợp với quả ké đầu ngựa.
   Sẽ có tác dụng rất tốt bạn nhé, Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

 4. Avatar
  Nguyên binh hỏi:

  Xin cho tôi hỏi Con tôi 5tuổi bị u ống nội tủy enbudymuma đã phẫu thuật nhưng ko thể lấy hết khối u, tiếp tục hóa trị 5 đợt,đã xong. Bây giờ tôi muốn hỏi cây xạ đen,trinh nữ hoàng cung,bìm bìm,lá đu đủ.cho con tôi dùng được ko và dùng như thế nào là phù hợp

16
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện