Nấm ngọc cẩu điều trị xuất tinh sớm có tốt không ? ( 15)

Nấm ngọc cẩu điều trị xuất tinh sớm

Bạn Nguyễn ngọc khanh ở Đồng Nai hỏi :

Tôi năm nay 42 tuổi. Hai năm nay tôi hay bị xuất tinh sớm (khoảng 2-3 phút). Cho tôi hỏi uống rượu nấm ngọc cẩu này có tác dụng điều trị hết hẳn bệnh xuất tinh sớm không ?

Mặc dù tôi rất xung mãn trong chuyện đó, nhưng thời gian thì lại rất ngắn … chỉ cho tôi cách ngâm rươu nấm ngọc cẩu tốt nhất. Xin cảm ơn rất nhiêu.

Trả lời:

Chào bạn. Nấm ngọc cẩu có rất nhiều tác dụng quý, tác dụng chính của loại nấm này là tác dụng tăng cường chức năng sinh lý. Nấm ngọc cẩu điều trị xuất tinh sớm rất tốt, đây là loại nấm được ví von với cái tên ” Nấm tan của nát nhà ” người sử dụng loại nấm này một thời gian, nhu cầu sinh lý sẽ cao hơn mức bình thường.

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu điều trị xuất tinh sớm

Để biến nấm thành loại biệt dược chốn phòng the và làm thuốc điều trị xuất tinh sớm, bạn hãy ngâm nấm ngọc cẩu với rượu và mật ong. Ngoài ra để tăng cường hiệu quả điều trị xuất tinh sớm, bạn nên ngâm chung nấm ngọc cẩu với bạch tật lê và dâm dương hoắc theo tỷ lệ sau:

 1. Nấm ngọc cẩu: 1kg
 2. Dâm dương hoắc: 0,5kg
 3. Bạch tật lê: 0,5kg
 4. Mật ong 200ml

Bạn đem ngâm với 8-9 lít rượu trắng 40 độ, ngâm trong thời gian khoảng 1 tháng là dùng được ( Để có được 1 bình rượu ngon và có tác dụng tốt, rượu cũng đóng vai trò hết sức quan trọng, bởi vậy bạn phải chọn cho được loại rượu quê, nên mua ở những địa chỉ bán rượu có uy tín).

Mong rằng, với những chia sẻ này sẽ giúp giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn và các độc giả. Thân chào bạn !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 câu hỏi về “Nấm ngọc cẩu điều trị xuất tinh sớm có tốt không ? ( 15)

 1. Avatar
  Lệ đặng hỏi:

  Dâm dương hoắc và bạch tật lê có giá là bnhiu ạ .. e muốn mua với tỷ lệ như trên thì hết bnhiu tiên cho e biết với ạ

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Dâm dương hoắc có giá 250.000₫, bạch tật lê có giá 230.000₫/kg. Khi đặt mua Chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn cách làm cho bạn Bạn cung cấp địa chỉ để chúng tôi gửi sản phẩm về cho bạn.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn. Mỗi loại dược liệu đều có những ưu nhược điểm riêng, xong nếu dùng tăng cường sinh lý thì nấm ngọc cẩu tác dụng tốt hơn sâm cau bạn nhé.

15
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện