Đăng bởi 4 phản hồi

Cây giống dây thìa canh lá to thuần chủng F1

Cây dây thìa canh là một trong những loại thảo dược vô cùng quen thuộc đối với người bệnh tiểu đường trong thời gian qua. Có thể nói dây thìa canh đã trở thành loại thảo dược không thể thiếu đối với người bệnh tiểu đường.

Bởi vì sử dụng cây dây thìa canh đều đặn hằng ngày sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường ổn định được đường huyết, tránh được tình trạng đường huyết tăng đột ngột.

Đa phần bệnh nhân xác định gắn bó với vị thuốc này lâu dài. Do vậy ước muốn cháy bỏng của rất nhiều bệnh nhân tiểu đường đó là trồng được một vườn cây dây thìa canh để sử dụng hàng ngày.

Trồng được một vườn dây thìa canh sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều cho người bệnh, lại có thể sử dụng được nguồn dược liệu sạch do chính tự tay mình làm ra.

Giới thiệu về cây giống dây thìa canh lá to

Với mục đích giúp người bệnh tiểu đường tiếp cận được với nguồn dược liệu sạch, giá rẻ và tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình triển khai chương trình cung cấp cây giống dây thìa canh đến tận tay người bệnh.

Hiện nay trung tâm cây thuốc quý Hòa bình đã nhân giống thành công cây dây thìa canh lá to thuần chủng. Với tỷ lệ sống đạt 99%.

Cây giống dây thìa canh lá to

Đặc điểm của cây giống dây thìa canh lá to

Như bạn đã biết giống dây thìa canh có hai chủng loại chính đó là:

 1. Dây thìa canh lá nhỏ
 2. Dây thìa canh lá lớn

Được biết sử dụng làm thuốc dây thìa canh lá lớn được ưa chuộng hơn loại lá nhỏ, bởi loại lá lớn cho hiệu quả ổn định đường huyết tốt hơn.

Gieo trồng:

Cây giống có chiều cao 25cm, với bộ rễ khỏe, khả năng nhưng thích nghi với rất nhiều loại đất đất và khí hậu, nên cây có tỉ lệ sống rất cao đạt đến 99%. Và hầu như không có cây bị chết trong quá trình trồng.

Chăm sóc:

Cây có khả năng chịu hạn tốt, khả năng tái sinh cao. Việc chăm sóc cây dây thìa canh rất đơn giản và dễ dàng, khả năng chống chọi rất tốt với các loại sâu bệnh, hơn nữa đây là loại cây sống lâu năm. Nên chỉ cần trồng một lần là có thể để thu hái và sử dụng trong nhiều năm liền mà không phải trồng lại.

Khi cây đã bán rễ, cây thích nghi rất nhanh, việc chăm bón không đòi hỏi kỳ công như các loại cây trồng khác bởi vì bản thân loài cây này là dạng cây tự nhiên.

Thu hái, chế biến

Cây thìa canh thu hái, chế biến sử dụng rất tiện lợi bởi vì bạn có thể dùng cây tươi hoặc cây khô đều có tác dụng tương tự như nhau. Nếu nhà bạn trồng được một vườn dây thìa canh sẽ rất tiện lợi, hàng ngày hãy hái lấy một nắm lớn khoảng 500g cây tươi rửa sạch rồi đun lấy nước uống sau bữa ăn – Có thể sử dụng như một loại trà tươi, đun hãm uống thay nước.

Nếu dùng không hết là tươi, hãy tỉa lấy lá tươi rồi đem cắt thành từng đoạn ngắn khoảng 2 đốt ngón tay, đem phơi khô âm can (Phơi trong bóng râm) khi dược liệu đã khô thì đem bỏ vào túi bóng kín để bảo quản dùng dần trong năm.

[alert-warning] Tham khảo: Dây thìa canh loài cây khắc tinh của bệnh tiểu đường [/alert-warning]

Giá bán giống dây thìa canh

Cây giống cao 20cm ~ 25cm, tỷ lệ sống đạt 99% và hầu như không bị chết bởi cây phát triển rất mạnh và dễ trồng. Cây thích hợp với mọi loại khí hậu và thời tiết ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Nơi trồng: Có thể trồng ngoài vườn hay trồng trong chậu cảnh, trồng hộp xốp hay trồng trước hiên nhà kết hợp làm giàn cho cây leo vừa làm thuốc vừa lấy bóng mát. Như vậy sẽ tối ưu được mục đích sử dụng của vị thuốc quý này.

Lưu ý: Nên trồng cây ở những chân đất cao ráo, không bị ngập úng.

Giá bán: 45.000đ/cây

Có ship cây giống toàn quốc, chi tiết liên hệ Hotline: 0978784411 để được hỗ trợ thêm.

4 bình luận trong “Cây giống dây thìa canh lá to thuần chủng F1

 1. Tôi muốn mua hạt giống Dây thìa canh lá to – Thì liên hệ như thế nào ?

  1. Chào bạn.
   Hạt Giống dây thìa canh lá lá to hiện đang được cung cấp tại Thegioihatgiong.com đây là thương hiệu cây giống, hạt giống thảo dược thuộc caythuoc.org. bạn có thể đặt mua hạt giống dây thìa canh lá to trực tiếp tại đây: https://thegioihatgiong.com/san-pham/hat-giong-cay-day-thia-canhgoi-10g/

 2. Tôi muốn mua hạt giống dây thìa canh lá to, vì mua cây trồng chết hoài, đt số 0392711xxx

  1. Chào bạn, cây dây thìa canh lá to nhân giống bằng hạt khá dễ bạn nhé. Nhà thuốc sẽ liên lạc sớm với bạn để tư vấn cho bạn kỹ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *