Cây GIẢO CỔ LAM có hoạt chất chống Ung Thư

Đây không phải là lần đầu tiên 1 nhà khoa học khẳng định điều này, những nghiên cứu của các nhà khoa học khác trên thế giới đã đề cập đến tác dụng kháng khố u của cây Giảo cổ lam ( Nhưng họ mới dùng lại ở một mức độ nào đó)

Giảo cổ lam điều trị ung thư

Giáo sư KỲ cho rằng, nhờ tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cây Giảo cổ lam do vậy đã giúp bệnh nhân ung thư có một hệ miễn dịch tốt để chống chọi với Ung thư.
Giáo sư đã tiến hành thư nghiệm lâm sàng trên người bệnh Ung thư. kết quả cho thấy, những bệnh nhân mắc Ung thư đã có sự chuyển biến rõ rệt về sức khỏe, so với những bệnh nhân không được sử dụng loại trà này.
Không dừng ở đó, Giáo sư còn tiến hành phối hợp với các nhà khoa học Việt Nam và Hàn quốc và đã tìm thấy một hoạt chất hoàn toàn mới được thử nghiệm trên 6 dòng tế bào ung thư cho kết quả rất tốt gồm: Ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tiền liệt tuyến và ung thư phổi. Một thông tin vô cùng hữu ích cho những bệnh nhân Ung thư tại nước ta.

Tại nhiều nước trên thế giới, giảo cổ lam được sử dụng cho những bệnh nhân Ung thư với vài trò một thực phẩm chức năng đề hỗ trợ điều trị giúp bệnh nhân Ung thư tăng cường miễn dịch và kích thích ăn ngủ tốt chứ chưa thể thay thế hoàn toàn được các loại thuốc đặc điều trị. Vì vậy GS Kỳ có khuyến cáo người bệnh Ung thư, không nên dùng giảo cổ lam để thay thế thuốc điều trị bệnh, mà chỉ nên dùng kết hợp với các loại thuốc chống Ung thư để hỗ trợ điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có phản hồi
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện