Giảo cổ lam cây thuốc Trường sinh – kéo dài tuổi thọ

Giảo cổ lam cây thuốc nam giúp giảm lão hóa, là một trong những kinh nghiệm quý giúp tăng cường tuổi thọ. Tuy không giúp con người trường thọ nhưng theo kinh nghiệm người xưa, đây là một trong những vị thuốc quý cho ước nguyện sống vui, sông thọ của chúng ta.

Sinh – mạnh – lão – tử, chu kỳ cuộc sống từ lâu đã thách thức loài người khám phá tìm ra những phương thức, những thuốc nhằm cắt đứt chu trình đó hoặc chí ít thì cùng kéo dài giai đoạn sinh – mạnh.

Uống trà Giảo cổ lam hàng ngày giúp ta sống lâu hơn

Ngày nay, chúng ta hiểu rằng không thể giúp con người sống mãi nhưng chúng ta có thể kéo dài tuổi thọ và quan trọng là nâng cao được chất lượng cuộc sống.

Những yếu tố như luyện tập dưỡng sinh và dùng các sản phẩm từ thiên nhiên đang trở thành su thế của thời đại. Giảo Cổ Lam cây thuốc trường sinh, một loài dược liệu rất quý hiếm đang được tập trung nghiên cứu nhằm giúp con người đạt được ước mơ sống lâu, sống khỏe.

Được sử dụng từ cách đây hàng ngàn năm tại 2 quốc gia có nền văn minh lâu đời là Trung Quốc và Nhật Bản và thuốc tăng cường sức khỏe và trường sinh, Giảo Cổ Lam nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những nhà khoa học trên thế giới.

Tuy chưa có những nghiên cứu về việc giảo cổ lam giúp kéo dài tuổi thọ, nhưng những kinh nghiệm từ dân gian Nhật Bản, Trung Hoa với loại cây trường sinh đã khiến các nhà khoa học thôi thúc nghiên cứu về loại thảo dược này.

Tác dụng của giảo cổ lam

giao co lam

Cây giảo cổ lam

 • Hạ huyết áp
 • Bổ tim
 • Giảm lão hóa
 • Phòng ung thư.
 • Hạ đường huyết, tốt cho người tiểu đường
 • Tăng cường sức khỏe
 • Giảm béo
tìm thấy giảo cổ lam ở hòa bình

Tìm thấy giảo cổ lam ở hòa bình

Chính vì những tác dụng tuyệt vời như vậy nên Giảo Cổ Lam có giá bán rất đắt ở Trung Quốc, Nhật Bản ( khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu đồng tiền Việt/kilogam dược liệu khô).

Hiện nay ở Việt Nam, cây này cũng đã được tìm thấy trên vùng núi cao Hòa Bình. Và hiện đang được cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình khai thác và phân phối trên thị trường. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0978784411

trà giảo cổ lam hút chân không

trà giảo cổ lam hút chân không

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 11 bình luận

 1. Avatar Sùng a của 24/08/2017
 2. Avatar nguyen thuy hang 02/07/2016
  • Caythuoc.org caythuoc.org 12/07/2016
 3. Avatar Ngạo thế Nhân 14/11/2015
 4. Avatar Vũ Thị Anh Thơ 19/01/2015
  • Caythuoc.org Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình 19/01/2015
  • Avatar Tran Hieu Thao 21/04/2015
   • Caythuoc.org Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình 24/04/2015
 5. Avatar Tran Minh Dao 06/09/2013
11
GỌI
Messenger