Cách cai thuốc lá bằng cây thuốc nam đơn giản nhưng hiệu quả cao

cách cai thuốc lá bằng cây thuốc nam
Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn một vị thuốc có công dụng cai thuốc lá. Bài thuốc này rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả rất cao, ai cũng có thể áp dụng được. Mong rằng với kinh nghiệm đơn giản này sẽ giúp các bạn bỏ hẳn được thói quen độc hại hút thuốc lá.

Hút thuốc lá là một thói quen rất xấu, nó không chỉ gây hại đến sức khỏe của chính người hút thuốc mà còn ảnh hưởng đến gia đình và người xung quanh. Mặc dù biết tác hại của thuốc lá nhưng hầu hết người hút thuốc không thể bỏ được thói quen nguy hiểm này bởi vì trong thuốc lá có chất gây nghiện mang tên cafein. Vì vậy người nghiện thuốc lá rất khó bỏ. Nếu có bỏ được thì cũng một thời gian ngắn sẽ hút trở lại.

Cách cai thuốc lá bằng cây thuốc nam đơn giản từ lá mã đề

Tuy nhiên mọi chuyện từ bây giờ sẽ khác nếu anh em hút thuốc lá biết cách cai thuốc lá bằng cây thuốc nam đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu ở dưới đây. Bài thuốc nam cai thuốc lá đơn giản này đã được rất nhiều anh em áp dụng hiệu quả và cai thuốc thành công trong thời gian qua đó là cách cai thuốc lá bằng lá cây mã đề.

Cây mã đề hay còn gọi là xa tiền thảo một vị thuốc thông dụng được sử dụng rất nhiều trong bài thuốc nam cổ truyền. Cây mã đề có vị ngọt nhẹ, tính mát công dụng giải độc, tiêu đờm, lợi tiểu. Thường được dùng trong các phương thuốc lợi tiểu và điều trị sỏi thận.

Cách cai thuốc lá bằng cây thuốc nam

Cây mã đề

lá mã đề khô

lá mã đề khô

Cách dùng đơn giản như sau:

Lá mã đề khô 20g – 25g đem rửa sạch sau đó hãm với khoảng 1,5 lít nước sử dụng hết trong ngày. Anh em dùng cách chơi liên tục trong thời gian khoảng một tuần sẽ giảm đi cơn thèm thuốc.

Anh em kiên trì sử dụng cách trên trong thời gian 1 tháng sẽ giúp anh em bỏ hẳn được thuốc lá. Đặc biệt bài thuốc này sẽ giúp chúng ta không thấy thèm thuốc lá trở lại kể cả khi đứng cạnh người hút thuốc.

Mong rằng với thông tin hữu ích này sẽ giúp thật nhiều anh em bỏ được thuốc lá: một thói quen gây rất nhiều tác hại tới sức khỏe của anh em và những người xung quanh.

Để biết thêm thông tin về vị thuốc lá mã đề, anh em có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar thiện nhân 02/02/2020
2
GỌI
Messenger