Cà gai leo kết hợp giảo cổ lam trong điều trị các bệnh về gan

Cà gai leo và giảo cổ lam những vị thuốc nam nối tiếng ở Hòa Bình, đây là hai loại thảo dược thiên nhiên được núi rừng Tây Bắc ban tặng cho thiên nhiên Hòa Bình. Vậy hai loại trà thảo dược này có thể dùng chung với nhau được không ?

Giảo cổ lam và cà gai leo hoàn toàn có thể dùng chung với nhau. Hai cây thuốc này kết hợp với nhau tạo nên bài thuốc với nhiều công dụng quý giá như:

  • Điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao
  • Điều trị men gan cao
  • Mát gan giải độc cực hay

Chúng ta đã biết giảo cổ lam với những công dụng tuyệt vời cho gan, đặc biệt là hiệu quả điều trị chứng gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao cực kỳ hiệu quả. Bệnh nhân có thể điều trị khỏi chỉ trong vòng 1 tháng sử dụng loại thảo dược tự nhiên này.

qua cay ca gai leo
Quả cà gai leo

Khi giảo cổ lam được dùng chung với cây cà gai leo (Loại thảo dược giải độc mát gan, hạ men gan hàng đầu) thì hiệu quả hạ mỡ máu, điều trị gan nhiễm mỡ lại tăng cường.

Cách sử dụng chung cà gai leo, giảo cổ lam đem lại hiệu quả tốt nhất với những bệnh nhân thừa cân, béo phì, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng bia rượu dẫn tới chức năng gan bị suy giảm, men gan cao vượt quá ngưỡng cho phép.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thảo dược cà gai leo và giảo cổ lam tại 2 bài viết sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện