Đăng bởi Để lại phản hồi

Tư vấn hướng điều trị bệnh viêm gan B ở thể phù nề nặng, vàng da

bệnh viêm gan B cách điều trị

[alert-success] Một bạn Nam ở Thanh Hóa hỏi: Em hồi đó do công việc nên uống rất nhiều bia trong nhiều năm liền . Và có dùng thuốc giảm cân trong 3 năm ạ . Sau thời gian đó em bị vàng da , đi xét nghiệm thì bị viêm gan B . Vì chủ quan nên e ko chữa . Sau 6 năm , vừa rồi e có đi xét nghiệm lại thì bị viêm gan b ạ . Thời gian gần đây e hay bị mệt mỏi và phù toàn thân ạ . Cho e hỏi cây xạ đen có thể chữa khỏi bệnh viêm gan ko ạ . [/alert-success]

Trả lời:

Chào bạn Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Bệnh viêm gan B rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời, nhiều bệnh nhân còn chủ quan không điều trị khi mới  phát hiện bệnh dẫn tới tình trạng bệnh ngày càng nặng thêm, làm cho việc điều trị ngày càng trở nên khó khăn.

Trường hợp  của bạn do không điều trị sớm nên bệnh đã phát triển nặng, có dấu hiệu phù toàn thân và vàng da.  Đây là một trong những dấu hiệu rất nguy hiểm, nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Vì vậy trong trường hợp này bạn nên đi khám để các bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của bạn lúc này,  khi đó các bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên và có hướng điều trị tốt nhất cho bạn.

Với bệnh viêm gan B khi bệnh mới ở giai đoạn đầu thì bạn có thể không cần sử dụng thuốc tây mà chỉ cần dùng thuốc nam để điều trị. Xong  trường hợp của bạn lại khác,  tình trạng bệnh của bạn khá nặng vì vậy bạn phải sử dụng thuốc tây để điều trị. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm cây thuốc nam để củng cố và tăng cường hiệu quả điều trị.

Cây cà gai leo với bệnh viêm gan B thể âm tính
Cây cà gai leo với bệnh viêm gan B thể âm tính

Đối với thuốc nam hiện nay chúng tôi đang áp dụng điều trị bệnh viêm gan B bằng bài thuốc từ cây cà gai leo.  Cách sử dụng như sau:

    • Cà gai leo khô 30g
    • Cây xạ đen khô 20 gam
  • Rễ mật nhân khô 8g đến 10g

Bạn đem sắc với 1,5l nước. Đun cạn còn khoảng 800ml, chia ba lần uống trong ngày.

Chúng tôi đã có một bài viết chi tiết hướng dẫn cách sử dụng cây cà gai leo làm thuốc điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc này tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *