Tải: APP cây thuốc Android

Bòi vịt tươi đầu mùa đỏ tươi, đã bắt đầu xuống núi

Quả bòi vịt là một trong những loại đặc sản quý của vùng núi cao Miền Tây Bắc. Loại quả chỉ có vào cuối mùa hạ, đầu mùa thu. Sau thời gian này, chúng ta sẽ không thể tìm thấy loại thảo dược tăng cường sinh lý mang tên bòi vịt.

Theo kinh nghiệm dân gian bòi vịt có công dụng tăng cường sinh lý, tăng khả năng cương cứng dương vật ( được nhiều người ví von là cứng như dùi đục).

Để quả bòi vịt trở thành loại thần dược giúp quý ông cứng như dùi đục, ta dùng quả bòi vịt tươi rửa sạch, sau đó ngâm độc vị với rượu trong thời gian khoảng một tháng là thành thuốc.

Cách ngâm rất đơn giản nhưng sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả bổ thận tráng dương, tăng cương cứng cho loại quả này.

Rượu bòi vịt có màu nâu, mùi thơm như mùi thuốc bắc. Uống rất đậm đà và thơm ngon, khiến những ai đã sử dụng qua một lần loại rượu này sẽ để lại một ấn tượng khó phai.

Video về quả bòi vịt

Mùa thu hái và cung cấp quả bòi vịt cho thực khách chỉ kéo dài vỏn vẹn trong thời gian khoảng 2 tháng mùa hè, một thời gian ngắn ngủi trong năm. Vì vậy nếu chưa ngâm cho mình một bình rượu bòi vịt, các bạn hãy tranh thủ đặt mua trong thời gian này bạn nhé. Nếu để lỡ, bạn sẽ phải chờ thêm một năm nữa mới có thể đặt mua được.

Nhà thuốc đang nhận đơn bòi vịt bắt đầu từ ngày hôm nay, quý vị có thể liên hệ đặt mua trực tiếp qua số điện thoại 097 878 4411.

Xin cảm ơn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar Hoang 13/01/2020
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 25/01/2020
2
GỌI
Messenger