Cách ngâm rượu bòi vịt biến thành tiên dược cho các quý ông

Cách ngâm rượu bòi vịt
Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn hai cách ngâm rượu bòi vịt để biến vị thuốc này thành một tiên dược giành cho nam giới. Cách làm đơn giản nhưng sẽ giúp bạn có được một bình rượu bổ dương đúng nghĩa thực thụ.

Cây bòi vịt một vị thuốc nam giành cho nam giới mà bộ phận được sử dụng làm thuốc của cây thuốc này đó chính là quả và rễ. Quả bòi vịt có công dụng tăng cường sinh lý, giúp tăng độ cương cứng cho cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Cách để biến quả bòi vịt thành linh dược cho nam giới đó chính là ngâm rượu bòi vịt. Vậy làm thế nào để ngâm được bình rượu bòi vịt chất lượng, bổ dưỡng lại thơm ngon dễ uống ?

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn làm sao để ngâm được một bình rượu bòi vịt chất lượng chất.

Cách ngâm rượu bòi vịt chất lượng

Chọn mua: Để có được bình rượu bòi vịt chất lượng thì đầu tiên bạn phải lưu ý mua cho được loại quả đạt tiêu chuẩn như sau: Quả có màu đỏ tươi, không bị dập nát, ủng thối, không có màu xỉn đen. Quá trình vận chuyển chắc chắn có sây sát tuy nhiên ruột bên trong quả bòi vịt phải có màu trắng hoặc vàng nhạt, không bị thối hoặc thâm đen.

Có 02 cách ngâm rượu bòi vịt đó là ngâm tươi và ngâm khô.

Cách ngâm rượu bòi vịt tươi

  • Quả tươi mua về đem rửa thật sạch, cắt các đầu cuống, để dáo nước (Thổi bằng quạt cho khô hết nước) không phải chế biến gì thêm để nguyên quả ngâm cho đẹp. Bỏ quả bòi vị vào bình rồi đổ rượu vào ngâm cho tới khi thấy rượu ngập hết là được.
  • Tỷ lệ ngâm: 1kg quả tươi ngâm với 3 lít rượu gạo loại 45 độ (Rượu mạnh)
  • Ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được. Đây là một trong những cách ngâm đơn giản nhất, tuy nhiên cách ngâm này không làm dậy hết mùi vị của quả bòi vịt mà nên ngâm bòi vịt khô đã sao vàng hạ thổ. Cách ngâm như sau:
Quả bòi vịt tươi

Quả bòi vịt tươi đang tới mùa chỉ còn 1 tháng nữa là hết mùa rồi

Cách ngâm rượu bòi vịt khô

Cách ngâm rượu bòi vịt khô tuy kỳ công hơn nhưng sẽ giúp các bạn có được một bình rượu chất lượng, thơm ngon, cách chế biến như sau:

  • Quả bòi vịt tươi sau khi rửa sạch, để dáo nước thì đem thái mỏng phơi đến khi gần khô thì đem sao vàng hạ thộ trên chảo gang (Lưu ý: Sang vàng tới khi thấy có mùi thơm thì ngưng sau đó đem hạ thổ) rồi mới bỏ vào bình ngâm rượu.
  • Tỷ lệ ngâm: 1kg khô ngâm với 5 lít đến 6 lít rượu ngon loại 40 độ. Ngâm trong thời gian 1 tháng trở lên là dùng được.
  • Cách dùng: Mỗi ngày dùng từ 2 đến 3 ly nhỏ trong mỗi bữa ăn.
  • Mùi vị: Rượu bòi vịt khô có màu nâu sẫm, mùi rất thơm, vịt ngọt nhẹ.

Rượu bòi vịt có công dụng cực tốt cho chức năng sinh lý, bởi hiệu quả quá tuyệt vời của nó mà khi ngâm rượu người ta không cần ngâm bòi vịt với bất cứ vị thuốc nào mà chỉ cần ngâm độc vị là đã có được ngay một bình rượu chất lượng.

Để biết thêm thông tin về giá bán quả bòi vịt (Đang vào mùa chính vụ) các bạn tham khảo thêm tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess