Bị sỏi thận có dùng được chè dây không ? ( 2)

Bạn Huệ ở Bình Dương hỏi:

Tôi bị sỏi thận khoảng 5mm và hiện đang uống thuốc Kim tiền thảo, ngoài ra tôi còn được chuẩn đoán là mắc bệnh viêm dạ dày. Tôi đọc báo thấy cây chè dây điều trị bệnh viêm dạ dày tốt quá và rất muốn mua về dùng để điều trị bệnh song tôi lại rất băn khoăn 1 vấn đề là: Dùng nước chè nhiều có nguy cơ tạo sỏi nên không tốt cho người mắc bệnh sỏi thận như tôi “Đây là thông tin tôi đọc được trên báo Sức khỏe và đời sống”. Vậy xin hỏi Bị sỏi thận có dùng được chè dây không ?

Tôi rất mong nhận được tư vấn từ Caythuoc.org. Xin cảm ơn các bạn !

Trả lời câu hỏi của bạn Huệ:

Chào bạn Huệ, Caythuoc.org trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chè dây là một loại cây thuốc nam mọc chủ yếu ở vùng Tây Bắc nước ta, không giống như chè khô và các loại đồ uống khác, chè dây không chứa các hoạt chất có tính kích thích nên không gây mất ngủ và không đề gây tạo sỏi như bạn nghĩ nhé. Thông tin thêm với bạn: Chỉ có những loại thực phẩm có chứa nhiều chất oxalate mới có nguy cơ tạo sỏi bạn nhé. Các nghiên cứu khoa học về chè dây cho thấy, trong chè dây không có chứa hoạt chất oxalate do vậy chè dây không có nguy cơ gây sỏi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chè dây để điều trị bệnh dạ dày mà không lo ảnh hưởng tới thận bạn nhé.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn cùng quý độc giả. Thân chào !

Bị sỏi thận có dùng được chè dây không
Chè dây điều trị viêm dạ dày

Thông tin thêm về sản phẩm chè dây tại Caythuoc.org

Chè dây mọc nhiều ở các tỉnh miền núi phía bắc, sản phẩm chè dây tại Caythuoc.org được thu hái tự nhiên từ rừng và được chế biến theo phương pháp truyền thống, rất sạch sẽ từ khâu đầu vào đến khâu chế biến, bảo quản. Đặc biệt là nguyên chất 100%.

SẢN PHẨM CÓ GIÁ BÁN: 110.000Đ/1KG

Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm về cây chè dây tại đây: Tác dụng của cây chè dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Bị sỏi thận có dùng được chè dây không ? ( 2)

  1. Avatar
    Ngoc Anh hỏi:

    Uong che day co gay di ung noi me day khong? Toi dang uong Nexium va Mucosta duoc hon 1 thang . Sau do uong ket hop voi tra day duoc 10 ngay thi bat dau bi noi me day khap nguoi. Xin hoi toi co nen tiep tuc uong che day khong?

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện