Nấm lim xanh tự nhiên 100% ( 2)

Nấm lim xanh là một trong những vị thuốc đầu bảng dùng để hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư. Thực tế sử dụng của nhiều bệnh nhân cho thấy, nấm lim xanh cho hiệu quả kháng tế bào Ung thư rất tốt, tác dụng của nấm lim xanh hơn hẳn các loại dược liệu khác.

Một trong những cách để phát huy hết hiệu quả của nấm lim xanh tự nhiên đó là dùng kết hợp với cây xạ đen rừng Hòa Bình ” xạ đen là một vị thuốc đã được nghiên cứu và chứng minh là có tác dụng kháng tế bào Ung thư rất nhiệu quả” qua thực tế sử dụng của nhiều bệnh nhân cho thấy, cây xạ đen khi kết hợp với nấm lim xanh đã mang lại hiệu quả điều trị rất rõ rệt, tác dụng hơn hẳn khi dùng độc vị nấm lim xnah hay xạ đen.

nam lim xanh tu nhien

nam lim xanh rung

Cách kết hợp cây xạ đen và nấm lim xanh tốt nhất .

Thành phần:

 1. Thân xạ đen: ….. 40gram
 2. Lá xạ đen: ……… 20gram
 3. Nấm lim xanh: 20gram

Cách dùng:

Xạ đen và nấm đem rửa xạch. Các vị thuốc trên sắc chung với 1.5 lít nước, sắc còn 1 lít nước chia 3 lần đề uống trong ngày.

Giá bán nấm lim xanh

Giá: 1.900.000đ/1kg nấm khô loại 1

Nấm có nguồn gốc từ rừng già Hòa Bình, nấm được thu hái hoàn toàn tự nhiên trên những cây lim đã chết, nên chất lượng đặc biệt tốt. Nấm của chúng tôi không phải dạng nấm trồng nên các hoạt chất của nấm vô cùng phong phú, hơn hẳn loại nấm trồng công nghiệp.

Có gửi hàng toàn quốc.

Hotline: 0978.78.44.11

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Nấm lim xanh tự nhiên 100% ( 2)

 1. Avatar
  Nguyễn Văn Có hỏi:

  Tôi bị u thận chụp CT bác sĩ chuẩn đoán nghi ngờ bi RCC tức ung thư thận
  Tôi xin hỏi bệnh u thận của tôi có uống được xjaj đen không ? Trong phần giới thiệu tôi không thấy nói về tác dụng điều trị u thận , nếu uống xạ đen có kết hợp với loại gì nữa, liều lượng dùng và thời gian sử dụng, tôi cảm ơn và chờ trả lời của thầy thuốc.

  • Cơ sở xạ đen Hòa Bình
   Cơ sở xạ đen Hòa Bình hỏi:

   Chào Có. Như chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết về tác dụng của cây xạ đen. Cây thuốc không chỉ có tác dụng ở một số loại Ung thư, mà mở rộng ra xạ đen còn có tác dụng với các loại bệnh liên quan đến Ung thư và khối U. Trường hợp Có bị u thận, xạ đen có tác dụng tốt bạn nhé. Ngoài ra xạ đen là vị thuốc có tác dụng tăng cường khả năng giải độc, nên rất tốt cho thận bạn nhé, bạn có thể mua để sử dụng cho việc hỗ trợ điều trị bênh, sẽ rất tốt cho bệnh của bạn đó.

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện