Bạch tật lê có thể sắc uống hàng ngày được không ?

Hạt bạch tật lê
Bạch tật lê ngoài ngâm rượu còn có thể dùng để sắc uống hàng ngày được không. Cách dùng sắc uống bạch tật lê có mang lại hiệu quả tăng cường sinh lý không. Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn đọc quan tâm. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải thích câu hỏi này.

Bạn Nam ở Thanh hóa hỏi:

Em năm nay 30 tuổi, sắc khỏe bình thường. Em mới lập gia đình, nhưng em cảm giác nhu cầu của em không cao, cậu nhỏ nhanh bị xìu. Em được bạn bè giới thiệu nên ngâm rượu bạch tật lê uống hàng ngày sẽ giúp cải thiện được tình trạng trên, xong hiện nay em đang bị viêm loét dạ dày, phải kiêng rượu tuyệt đối.

Trường hợp của em có thể dùng Bạch tật lê sắc nước uống hàng ngày được không ? Cách dùng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

Em xin chân thành cảm ơn ! 

Trả lời:

Bạch tật lê là một trong những thảo dược thật sự tuyệt vời cho sinh lý nam giới, trong quả bạch tật lê có những hoạt chất có tác dụng tái tạo và sản sinh nội tiết tố nam một cách tự nhiên, do vậy giúp cho nam giới tăng cường khả năng cương cứng mà không hề gây tác dụng phụ.

bach tat le

Quả bạch tật lê

Bạch tật lê thường được dùng để ngâm rượu, cách này sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả của loại biệt dược này. Xong nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể uống rượu như: Bạn mắc bệnh viêm loét dạ dày, bệnh gan, bệnh cao huyết áp…. Các bạn có thể áp dụng cách sắc uống, cách này tuy không đạt hiệu quả tối ưu như cách ngâm rượu xong cũng có tác dụng cải thiện tình trạng sinh lý rất tốt.

Thời gian qua đã có rất nhiều bạn sử dụng cách thức sắc uống bạch tật lê và đã mang lại hiệu quả cao. Liều dùng cụ thể như sau:

Các vị thuốc đem sắc với 700ml nước, sắc cạn còn 300ml chia 2 lần uống trong ngày.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 5 bình luận

  1. Avatar Trung 31/07/2021
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 08/08/2021
  2. Avatar Hung 06/12/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 07/12/2017
      • Avatar Hung 08/12/2017
5

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess