Bạch tật lê có thể sắc uống hàng ngày được không ? ( 7)

Hạt bạch tật lê

Bạn Nam ở Thanh hóa hỏi:

Em năm nay 30 tuổi, sắc khỏe bình thường. Em mới lập gia đình, nhưng em cảm giác nhu cầu của em không cao, cậu nhỏ nhanh bị xìu. Em được bạn bè giới thiệu nên ngâm rượu bạch tật lê uống hàng ngày sẽ giúp cải thiện được tình trạng trên, xong hiện nay em đang bị viêm loét dạ dày, phải kiêng rượu tuyệt đối.

Trường hợp của em có thể dùng Bạch tật lê sắc nước uống hàng ngày được không ? Cách dùng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

Em xin chân thành cảm ơn ! 

Trả lời:

Bạch tật lê là một trong những thảo dược thật sự tuyệt vời cho sinh lý nam giới, trong quả bạch tật lê có những hoạt chất có tác dụng tái tạo và sản sinh nội tiết tố nam một cách tự nhiên, do vậy giúp cho nam giới tăng cường khả năng cương cứng mà không hề gây tác dụng phụ.

bach tat le
Quả bạch tật lê

Bạch tật lê thường được dùng để ngâm rượu, cách này sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả của loại biệt dược này. Xong nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể uống rượu như: Bạn mắc bệnh viêm loét dạ dày, bệnh gan, bệnh cao huyết áp…. Các bạn có thể áp dụng cách sắc uống, cách này tuy không đạt hiệu quả tối ưu như cách ngâm rượu xong cũng có tác dụng cải thiện tình trạng sinh lý rất tốt.

Thời gian qua đã có rất nhiều bạn sử dụng cách thức sắc uống bạch tật lê và đã mang lại hiệu quả cao. Liều dùng cụ thể như sau:

Các vị thuốc đem sắc với 700ml nước, sắc cạn còn 300ml chia 2 lần uống trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 câu hỏi về “Bạch tật lê có thể sắc uống hàng ngày được không ? ( 7)

  1. Avatar
    Trung hỏi:

    bài thuốc rượu bổ thận tráng dương, và trị xts có giá bao nhiêu vậy ạ!
    quan trọng là xts mức độ nặng khoảng 2phut đã phun.
    xin Bs tư vấn giúp và cách ship về địa phương đồng tháp

7 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện