Chè dây uống lâu dài có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không ? ( 8)

Bạn Mạnh ở Hà Nam hỏi: Có đúng chè dây gây giảm sinh lý ?

Tôi năm nay 45 tuổi, bị đau dạ dày đã 2 năm nay, điều trị điều trị nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Mới đây tôi được bạn bè đi Hòa Bình du lịch biếu tặng cho 2kg chè dây mua tại Caythuoc.org, tôi dùng thấy có hiệu quả rất tốt, chè dây đã giúp tôi bớt đau nhiều so với trước, tôi có ý định sẽ uống chè dây lâu dài để điều trị dứt điểm bệnh.

Song thời gian gần đây, có nghe nói dùng chè dây lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý ở nam giới, nên tôi rất lo lắng. Vậy xin hỏi quý công ty là: Thông tin dùng chè dây gây suy giảm sinh lý nam có đúng không, tôi muốn uống chè dây lâu dài thì có lo lắng vấn đề gì không ?

Rất mong sớm nhận được câu trả lời, xin cảm ơn !

Trả lời:

Caythuoc.org trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân hiện nay. Như bạn đã biết chè dây là vị thuốc nam được sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây bởi hiệu quả giảm đau dạ dày tuyệt vời của loại trà thảo dược này.

uong che day tri benh da day
Uống chè dây rất tốt cho tiêu hóa

Chè dây gây giảm sinh lý là thông tin không có cơ sở

Theo Phó giáo sư – Tiến sỹ Vũ Nam (Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Trung ương) chè dây có tính bình, chứ không phải có tính hàn (thấp nhiệt) như một số trang mạng đã đề cập. Bởi vậy dùng chè dây không gây tổn thương dương khí nam giới như các loại chè hay dược liệu khác.

Chính vì vậy, bệnh nhân viêm loét dạ dày, hành tá tràng và kể cả người bình thường không có bệnh tật gì cũng đều có thể yên tâm sử dụng chè dây lâu dài hàng ngày mà không lo tác dụng phụ.

Hơn nữa, hiện nay trữ lượng chè dây ngoài tự nhiên trữ lượng còn rất lớn, đa phần sản phẩm chè dây cung cấp trên thị trường hiện nay là loại được thu hái từ rừng tự nhiên, chính vì vậy mà sản phẩm rất sạch. Đây cúng chính là một điểm cộng mà mọi người nên lưu tâm trong việc lựa chọn chè dây là đồ uống hàng ngày trong gia đình.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và cách độc giả. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm để điều trị bệnh bằng loại chè đặc biệt mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Chúc bạn mạnh khỏe và sớm khỏi bệnh. Thân chào bạn !

Tham khảo thêm về sản phẩm: Chè dây

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 câu hỏi về “Chè dây uống lâu dài có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không ? ( 8)

 1. Avatar
  Vũ thị diên hỏi:

  Sắc nước chè dây cùng các loại lá khác như đinh lăng ngải cứu cà gai… Hay sắc cùng một số loại lá thuốc nam khác cùng uống nước hàng ngày dc k

 2. Avatar
  CTJanuary hỏi:

  Chào nhà thuốc nam. Cách đây vài tháng vợ em có mang trà dây rừng về để uống chữa HP. Em cũng lấy uống thay nước hàng ngày. Em năm nay 30 tuổi, sinh lý bình thường. Nhưng dạo gần đây cảm thấy bị rối loạn cương dương. Khi không dùng trà thì thấy đỡ hơn, dùng vào thì lại có cảm giác như trên bảo dưới không nghe. Cảm giác đầu DV hơi lạnh, hơi tê, dính vào nước mát là cảm thấy rõ rệt nhất. Mong nhà thuốc nghiên cứu lại.

 3. Avatar
  Chung Quốc Toàn hỏi:

  Uống trà day lava thường xuyên có gây hại cho gần và thận không? Tôi đang bị sỏi thận 10mm và gan thô. Rất mong BS tư vấn giùm tôi. Xin cảm ơn!

 4. Avatar
  Dương Thị Nguyên hỏi:

  Tôi bị đau dạ dày có vi khuẩn hp được mách uống chè dây diệt được vi khuẩn hp có đúng k? Uống nhiều có tốt k?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn hiện nay Chè dây là Thảo dược có tác dụng điều trị bệnh dạ dày đặc biệt là hiệu quả tiêu diệt khuẩn HP rất tốt.
   Nếu có điều kiện bạn sử dụng trà dây hàng ngày sẽ rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bạn nhé.

8
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện