Tải: APP cây thuốc Android

Giảo cổ lam có giúp tăng cân cho người gầy không ?

Giảo cổ lam giúp tăng cân
Tìm hiểu về tác dụng của trà giảo cổ lam với sức khỏe. Giảo cổ lam giúp tăng cân có đúng không hay chỉ có tác dụng giảm béo, tan mỡ bụng ?

Một bạn hỏi: Giảo cổ lam giúp tăng cân có đúng không ?

Em muốn tăng cân có người chỉ cho em uống giảo cổ lam,như vậy có được không bác sĩ ?

(Tôi uống trà GCL từ lâu. Rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên tôi không biết loại tốt là 5 lá. Bây giờ qua thông tin của Quý vị mà được biết nên tôi đặt mua loại 5 lá uống thường xuyên. Vì tôi đun nước uống 2 tháng mới hết 1 kg, nên nếu mua nhiều sợ để lâu bị mốc, hoặc mất mùi). 

Trả lời:

Giảo cổ lam giúp tăng cân ở người gầy bạn nhé

Chào bạn, như chúng tôi đã từng giới thiệu về Tác dụng giảm béo của trà Giảo cổ lam thì loại trà đặc biệt này không những có tác dụng giảm mỡ bụng, mỡ đùi ở những người béo phì, trà giảo cổ lam còn giúp tăng cân nặng ở người gầy. Hiệu quả vừa giúp giảm béo vừa giúp tăng cân mà giảo cổ lam có được là do trong giảo cổ lam có những hoạt chất làm tăng cường chuyển hóa chất béo trong cơ thể do vậy giúp giảm cân ở những người béo phì (Người có lượng mỡ nhiều).

Đồng thời giảo cổ lam có tác dụng cải thiện tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất hiệu quả hơn, do vậy sẽ giúp người gầy cải thiện cân nặng, giảo cổ lam giúp tăng cân ở người gầy.giảo cổ lam giảm mỡ bụng

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0
GỌI
Messenger