Ung thư biểu mô phổi có dùng cây xạ đen được không ? ( 2)

Bạn Hoà ở Hà Nội hỏi:

Tôi có người nhà là nam giới, tuổi 58, nghề nghiệp Bác sĩ trưởng khoa truyền nhiễm bệnh viện huyện vừa rồi tự nhiên thấy hơi tức ngực, đi kiểm tra (chụp XQ, siêu âm), phát hiện bị tràn dịch màng phổi phải, chọc dò có dịch màu vàng chanh, xét nghiệm tế bào học dịch màng phổi và sinh thiết biểu mô nội khí quản tại Trung tâm hô hấp bệnh viện Bạch mai, kết quả chẩn đoán ” ung thư biểu mô phổi”, kết quả chụp cắt lớp không phát hiện thấu u cục, tiền sử khỏe mạnh bình thường, bệnh nhân có nghiện thuốc lá.

Xin hỏi trường hợp người nhà của tôi như vậy thì có dùng được cây xạ đen hay không ? Nếu dùng được thì cách dùng như thế nào ? 

Trả lời

Chào Hòa, người nhà bạn bị ung thư biểu mô phổi trường hợp này bệnh nhân sử dụng cây xạ đen sẽ có tác dụng hỗ trợ điều điều trị bệnh ung thư rất tốt.

Đối với bệnh ung thư biểu mô phổi hiện nay bệnh nhân có thể sử dụng cây xạ đen kết hợp với cây bán chi liên và cây bạch hoa xà thiệt thảo để sắc uống chung với liều lượng cụ thể như sau:

  1. Cây xạ đen 30g
  2. Cây bạch hoa xà thiệt thảo 30g
  3. Cây bán chi liên 15g.

Các vị thuốc đem rửa sạch rồi sắt chung với 1,3 lít nước, sắc cạn còn 500ml nước chia ra uống trong ngày bạn nhé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về công dụng, cách dùng cây xạ đen mời bạn tham khảo thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Ung thư biểu mô phổi có dùng cây xạ đen được không ? ( 2)

  1. Avatar
    Nguyễn Văn Đạt hỏi:

    Người nhà tôi là nam năm nay 53t đi viện K khám thì phát hiện U phổi ác tính,hieenj đang sạ trị thì có sử dụng cây xạ đen đc k và dùng như tn vậy nhà thuốc???

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện