Không lâu nữa bệnh HIV AIDS sẽ được chữa khỏi hoàn toàn

HIV AIDS vẫn đang là căn bệnh thế kỷ mà hàng trục năm nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra thuốc chữa. Song theo chúng tôi, việc tìm ra thuốc chữa căn bệnh này không còn quá xa vời, các bạn hãy chờ xem nhé.

Thành tựu đáng mừng của nền y học trong thời gian gần đây đó là thí nghiệm phân tách virus HIV Thành Công mở ra triển vọng điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh thế kỷ HIV AIDS.

Một thông tin rất hữu ích nữa đó là thời gian vừa qua các bác sĩ tại Barcelona Tây Ban Nha đã tìm ra phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn Căn bệnh HIV bằng một phương pháp khá đơn giản. Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu về 2 thành tự ghi dấu ấn đặc biệt quan trọng này.thi-nghiem

1. Thí nghiệm phân tách virus HIV thành công

Thí nghiệm trên được tiến hành tại một trường đại học của Mỹ, thực hiện trên cơ thể chuột. Trong thí nghiệm này Các nhà khoa học đã cắt bỏ hoàn toàn đoạn DNA của vi rút ra khỏi hệ gen. Thời gian 2 tuần sau khi thí nghiệm nhóm nghiên cứu đã nhận thấy DNA của chuột đem thí nghiệm đã không còn phát hiện ra DNA của virus HIV, chúng đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể chuột.

Các nhà khoa học khẳng định đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình nghiên cứu tìm phương pháp điều trị triệt để căn bệnh thế kỷ này.

2. Phương pháp điều trị HIV khỏi hoàn toàn của các nhà khoa học Tây Ban Nha

Phương pháp này được thực hiện thông qua dây rốn của người có hệ gen kháng virus HIV, phương pháp trên được một bệnh viện ở Barcelona Tây Ban Nha tình cờ tìm ra sau khi các bác sĩ đã cố gắng cấy ghép tủy sống cho một bệnh nhân bị ung thư tủy sống đồng thời bị nhiễm HIV. Khi cấy ghép tủy sống các bác sĩ không biết rằng người cho tủy có mang hệ gen kháng virus HIV. Kết quả thật bất ngờ sau khi điều trị khỏi ung thư tủy nhờ việc cấy ghép thì virus HIV của người bệnh đã hoàn toàn biến mất.

Theo các bác sĩ nếu áp dụng phương pháp đơn giản này là dùng cách thức truyền máu thông qua dây rốn của người mang gen kháng virus HIV thì vi rút HIV sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Theo thống kê của các nhà khoa học thì hiện nay trên thế giới cứ 100 người thì chỉ có một người mang gen kháng virus HIV.

Đây là một phương pháp cực kỳ đơn giản phải không các bạn, tuy chưa được tiến hành đại trà trên người nhưng nó sẽ mở một hướng đi mới trong điều trị căn bệnh HIV AIDS.

Và có lẽ trong thời gian tới các công ty sản xuất bao cao su sẽ phải đau đầu về nghiên cứu này phải không các bạn ?

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 7 bình luận

  1. Avatar Dương Trần 17/10/2019
  2. Avatar Trần Thái 21/09/2018
  3. Avatar Tùng 03/07/2018
    • Avatar thai 28/09/2018
  4. Avatar chờ đợi 29/01/2018
  5. Avatar Hoang van hoc 12/11/2017
  6. Avatar Hoang van hoc 18/10/2017
7

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess