Đăng bởi 2 phản hồi

Dùng dây thìa canh điều trị tiểu đường phải lưu ý gì ?

Hình ảnh nước sắc trà dây thìa canh

[alert-success] Bạn Hợi ở Bình Thuận hỏi : 

Mẹ tôi bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp đã 3,4 năm rồi có uống thuốc tây thường xuyên. Ngoài ra có ai bày cách gì để uống tôi cũng làm cho mẹ tôi uống nhưng đường huyết và huyết áp vẫn không ổn định. Nay lên mạng thấy công dụng cây thìa canh cũng hay mà ko biết có thật như vậy không. Nếu mẹ tôi uống dây thìa canh rồi có kiêng cữ thuốc tây gì không hay vẫn uống thuốc bình thường và uống dây thìa canh thay nước hay uống có quy định và nên uống vào lúc nào là tốt nhất ? Mỗi lần sắc uống bao nhiêu gam và bao nhiêu lit nước ? Xin bác sĩ tư vấn giùm em !  [/alert-success]

Trả lời:

Chào bạn, dây thìa canh là một trong những cây thuốc nam được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường hiện nay sử dụng. Tác dụng chính của cây thuốc này là ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bệnh huyết áp cao. Đây là hai tác dụng chính của cây thuốc quý này.

Cây dây thìa canh Hòa Bình
Cây dây thìa canh Hòa Bình

Tác dụng của cây dây thìa canh đã được khoa học nghiên cứu, chứng minh, thử nghiệm rất kỹ lưỡng chứ không phải dựa trên kinh nghiệm dân gian bạn nhé. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cây thuốc này để điều trị bệnh cho mẹ bạn.

Mẹ bạn đang dùng thuốc tây, bạn vẫn dùng dây thìa canh được bình thường. Bạn cần lưu ý thời gian dùng dây thìa canh cách thời gian dùng thuốc tây là 30 phút.

Liều lượng sử dụng dây thìa canh là từ 30 – 40 gam một ngày, thời gian sử dụng dây thìa canh tốt nhất là sau bữa ăn 30 phút.

Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về công dụng và cách dùng cây dây thìa canh mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Một số thông tin chúng tôi chia sẻ cùng bạn thân chào !

2 bình luận trong “Dùng dây thìa canh điều trị tiểu đường phải lưu ý gì ?

  1. tôi bị tiểu đường tuýp 2 từ năm 2007 đến nay muốn dùng dây thìa canh số điện thoại của tôi : 0988524xxx – tên Kim

    1. Chúng tôi liên lạc với số điện thoại của bạn nhưng không thể liên lạc được. Bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 097 878 4411 để được tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *