Bị tiểu đường nên dùng lá mật gấu hay thân cây mật gấu ? ( 6)

Kim thất tai, cay mật gấu nam

Chào các bạn, thời gian gần đây các trang báo mạng có đề cập đến một loại cây thuốc có tên là cây mật gấu, được giới thiệu là điều trị được nhiều chứng bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh xương khớp, bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh gan và nhiều loại bệnh khác…..

Vậy những thông tin trên báo đài liệu có chính xác ?

Chúng tôi xin thông tin với các bạn chi tiết cụ thể như sau. Cây mật gấu mà các trang mạng thời gian gần đây đề cập đến còn có tên gọi là cây lá đắng, cây kim thất tai hay nhiều người còn gọi là cây mật gấu nam. Đây là một cây thân mềm, cây này có vị đắng, ngoài Bắc thường gọi là cây rau đắng.

Ở trong Nam người dân gọi cây thuốc này là cây mật gấu, cây này khác hoàn toàn với cây mật gấu ngoài Bắc (Một cây thân gỗ lớn với tác dụng điều trị bệnh xương khớp bệnh đường ruột và bệnh gan).

Lá mật gấu nam
Lá cây mật gấu nam

Vậy người bệnh tiểu đường nên dùng lá mật gấu hay thân mật gấu ?

Đối với bệnh tiểu đường chúng tôi khuyên bệnh nhân nên tham khảo và sử dụng lá cây mật gấu Nam hay còn gọi là lá kim thất tai. Lá mật gấu Nam có những tác dụng chính như sau: Tác dụng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, bệnh thoái hóa đốt sống và thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra cây còn được sử dụng làm thuốc mát gan giải độc và hạ men gan.

Tuy có tên gọi và tác dụng khá tương đồng nhưng đây là hai loài cây hoàn toàn khác nhau. Bởi vậy mọi người cần chú ý phân biệt để lựa chọn cây thuốc cho thích hợp với từng loại bệnh. Hiện nay lá mật gấu nam được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường sử dụng và đã cho hiệu quả ổn định đường huyết rất tốt.

Cách dùng lá mật gấu cho bệnh nhân tiểu đường rất đơn giản, bạn chỉ cần hãm lá mật gấu với nước sôi để uống hàng ngày như một loại trà. Liều dùng 30-40g/ngày.

Đối với bệnh tiểu đường hiện nay còn có rất nhiều loại cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt như: Cây dây thìa canh, cây giảo cổ lam, cây nở ngày đất các bạn có thể tham khảo thêm về các loại cây thuốc trên sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Lá mật gấu giá bao nhiêu tiền 1kg ?

Là một sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp, hiện nay lá mật gấu tại Caythuoc.org có giá bán 150.000 đồng/kg lá khô, khách hàng có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0978784411.

Để tìm hiểu thêm thông tin về lá mật gấu bạn tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 câu hỏi về “Bị tiểu đường nên dùng lá mật gấu hay thân cây mật gấu ? ( 6)

    • Caythuoc.org
      Caythuoc.org hỏi:

      Bình mi bạn có thể thanh toán qua Paypal. Tuy nhiên cũng phải thông báo với bạn phí vận chuyển về Mỹ rất cao khoảng 7 đến 800 ngàn đồng một kg bạn nhé.

6 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện