U thực quản phải ăn qua đường ống nên dùng thuốc gì để điều trị ? ( 2)

Bạn Thương ở Đồng Nai hỏi:

Bố tôi bị ung thư thực quản, không ăn uống được bằng đường miệng được, phải ăn uống bằng đường thông dạ dày. Hiện nay đang hoá điều trị và xạ điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM. Đã qua 1 đợt hoá điều trị và xạ điều trị khoảng 06 tháng rồi nhưng kết quả chưa đạt như mong muốn. Đang trong phát đồ điều trị đợt 2. Tôi muốn kết hợp Đông Tây y để điều trị nâng đỡ cho Bố tôi.

Trả lời:

Chào bạn

Như bạn kể tình trạng bệnh của bố bạn là ung thư thực quản, ăn uống khó khăn, phản ăn bằng đường thông dạ dày. Bố bạn hiện đang dùng phương pháp hóa điều trị liệu (Đây là một giải pháp tốt cho bố bạn hiện nay).

Vây trong trường hợp này bố bạn có nên dùng thuốc nam không ?

Do đường ăn của ông khó khăn bởi vậy việc dùng thuốc nam tỏ ra kém hiệu quả, kinh nghiệm điều trị cho nhiều bệnh nhân chúng tôi nhận thấy, những bệnh nhân phải ăn uống qua đường ống thông với dạ dày cho hiệu quả điều trị thấp hơn nhiều so với những bệnh nhân có thể ăn uống bình thường (Bởi sự hấp thự thuốc không cao).

Vậy giải pháp nào cho bố bạn hiện nay ?

Dùng thuốc nam hiệu quả thấp, song hiện nay vẫn có một sản phẩm rất tốt cho trường hợp bệnh của bố bạn đó là chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba có tên Vidatox.

Vidatox được chiết xuất từ nọc của bọ cạp xanh (Một loài bọ cạp đặc hữu chỉ có ở Cuba) sản phẩm có tác dụng cô lập và tiêu diệt tế bào U bướu dựa vào cơ chế hoạt động của nó, ngoài ra Vidatox còn có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân ung thư.

Sản phẩm được bào chế ở dạng nước nên rất tiện lợi trong quá trình sự dụng, nhất là cho những bệnh nhân ung thư thực quản phải ăn uống bằng đường ống.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mời bạn tham khảo thêm tại đây

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “U thực quản phải ăn qua đường ống nên dùng thuốc gì để điều trị ? ( 2)

  1. Avatar
    hoàng văn huỳnh hỏi:

    chú cháu bị ung thư thực quan khối u ngay nằm ngay chố hầu cổ tuy nhiên chưa đau chỉ thấy khó nuốt cảm giác nặng sau gấy nhưng khối u ngày càng to da cháu mong các. cô chú, anh chi tư vấn tìm bài thuốc hợp với bệnh của chú cháu .cháu cảm nhiều ạ

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện