U thực quản phải ăn qua đường ống nên dùng thuốc gì để điều trị ?

Tư vấn cách điều trị cho bệnh nhân ung thư thực quản phải ăn uống bằng đường ống hiệu quả nhất.

Bạn Thương ở Đồng Nai hỏi:

Bố tôi bị ung thư thực quản, không ăn uống được bằng đường miệng được, phải ăn uống bằng đường thông dạ dày. Hiện nay đang hoá điều trị và xạ điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM. Đã qua 1 đợt hoá điều trị và xạ điều trị khoảng 06 tháng rồi nhưng kết quả chưa đạt như mong muốn. Đang trong phát đồ điều trị đợt 2. Tôi muốn kết hợp Đông Tây y để điều trị nâng đỡ cho Bố tôi.

Trả lời:

Chào bạn

Như bạn kể tình trạng bệnh của bố bạn là ung thư thực quản, ăn uống khó khăn, phản ăn bằng đường thông dạ dày. Bố bạn hiện đang dùng phương pháp hóa điều trị liệu (Đây là một giải pháp tốt cho bố bạn hiện nay).

Vây trong trường hợp này bố bạn có nên dùng thuốc nam không ?

Do đường ăn của ông khó khăn bởi vậy việc dùng thuốc nam tỏ ra kém hiệu quả, kinh nghiệm điều trị cho nhiều bệnh nhân chúng tôi nhận thấy, những bệnh nhân phải ăn uống qua đường ống thông với dạ dày cho hiệu quả điều trị thấp hơn nhiều so với những bệnh nhân có thể ăn uống bình thường (Bởi sự hấp thự thuốc không cao).

Vậy giải pháp nào cho bố bạn hiện nay ?

Dùng thuốc nam hiệu quả thấp, song hiện nay vẫn có một sản phẩm rất tốt cho trường hợp bệnh của bố bạn đó là chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba có tên Vidatox.

Vidatox được chiết xuất từ nọc của bọ cạp xanh (Một loài bọ cạp đặc hữu chỉ có ở Cuba) sản phẩm có tác dụng cô lập và tiêu diệt tế bào U bướu dựa vào cơ chế hoạt động của nó, ngoài ra Vidatox còn có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân ung thư.

Sản phẩm được bào chế ở dạng nước nên rất tiện lợi trong quá trình sự dụng, nhất là cho những bệnh nhân ung thư thực quản phải ăn uống bằng đường ống.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mời bạn tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar hoàng văn huỳnh 26/09/2016
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 28/09/2016
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess