Dùng Vidatox giảm đau Ung thư tử cung có hiệu quả không ?

Bạn Cương ở Đăk Lăk hỏi:

Vợ tôi năm nay 54 tuổi; tháng 03/2014 bị đau đưa vào bệnh viện tại Đắk Lắk, Bác sỹ phát hiện ung thư cổ tử cung giai đoạn II, yêu cầu mổ, gia đình đã đồng ý mổ, các bác sỹ tư vấn mổ nội soi, sau khi mổ lấy mẫu đưa vào Đại học Y Dược TP. HCM làm xét ngiệm.

Kết quả chẩn đoán ung thư, gia đình tiếp tục cho nhập Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM, xạ trị 25 tia ngoài và 2 kim trong; hiện nay kiểm tra lại tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM, cho chụp MRI chẩn đoán di căn thành bụng trái, BS yêu cầu nhập viện vào hóa chất, nhưng do sức khỏe yếu quá nên chưa vào được.

Hiện nay gia đình đang cho uống thuốc Nam nhưng hay bị đau ngay cục u và khu vực từ hông trái kéo dài xuống phần mông và hai bên vùng xương chậu nên khi nào đau thì lại cho uống viên sủi giảm đau. Vậy xin BS tư vấn nếu dùng Vidatox giảm đau được không? và để giảm đau thì nên dùng loại nào tốt nhất trong 02 loại thuốc trên. Xin chân thành cảm ơn và xin tư vấn sớm nhất qua Email hoặc di động dưới đây.

Lưu ý: Có BS chuyên khoa ung bướu lại cho rằng: Khi mổ BS Đắk Lắk đã không để ý tránh đụng vào dây chằng mà cắt đứt 2/3 dây chằng nên bây giờ mỗi lúc dây chằng dãn, không co lại được gây đau.

Rất mong sớm nhận được hồi âm từ các bạn. Xin cảm ơn !

Trả lời:

Chào bạn, vợ bạn bị ung thư tử cung đã xạ điều trị nhưng không có hiệu quả, hiện nay bệnh đã di căn, hơn nữa sức khỏe vợ bạn hiện nay rất yếu bởi vậy nếu sử dụng giải pháp hóa điều trị liệu vào thời điểm này là không hợp lý bởi sẽ làm sức khỏe bệnh nhân càng suy giảm thêm.

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các giải pháp khác thay thế như  dùng cây thuốc nam. Hiện nay với bệnh ung thư tử cung vợ bạn nên kết hợp dùng Cây xạ đen và cây trinh nữ hoàng cung sắc uống hàng ngày (Hiện nay với bệnh ung thư tử cung, đây là 2 cây thuốc nam cho hiệu quả kìm hãm sự phát triển của khối u tốt nhất). Bạn hãy dùng phương pháp sắc uống, cách dùng cụ thể bạn tham khảo bài viết: Cách dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư tử cung.

thuoc noc bo cap xanh cuba Vidatox plus
Vidatox plus – Giá bán 4.100.000đ/lọ

Vidatox giảm đau ra sao ?

Hiện nay có nhiều loại thuốc giúp giảm đau cho bệnh nhân ung thư, xong nó chỉ mới giới hạn ở tác dụng giảm đau, ngoài ra không có tác dụng nào khác.

Vidatox là một trong số rất ít những dược phẩm vừa có tác dụng giảm đau, vừa có tác dụng kìm hãm sự phát triển của khối U.  Được bào chế từ nọc độc bọ cạp xanh Cuba ngoài tác dụng giảm đau, vidatox còn có tác dụng cô lập tế bào Ung thư và tiêu diệt chúng. Hiện nay Vidatox được cho là giải pháp hữu hiệu cho những bệnh nhân ung thư, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư đã di căn mà các giải pháp xạ điều trị và hóa điều trị không còn hiệu quả.

Vidatox giảm đau rất hiệu quả, tác dụng này chính là nhờ các hoạt chất đặc biệt trong nọc bọ cạp xanh Cuba (Một loài đặc hữu chỉ có ở đất nước Cuba).

Chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng kết hợp xạ đen, trinh nữ hoàng cung sắc uống và sử dụng Vidatox sẽ đem lại hiệu quả điều trị rất cao. Hiện nay đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng giải pháp trên và cho hiệu quả rõ rệt.

Để biết thêm thông tin về triết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba Vidatox mời bạn tham khảo thêm tại đây.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện