Tam thất xạ đen giải pháp tốt cho bệnh nhân ung thư

Tam thất xạ đen
Tam thất xạ đen sử dụng kết hợp có tác dụng gì, được dùng cho những trường hợp bệnh nhân nào? Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách sử dụng kết hợp củ tam thất Bắc với cây xạ đen Hòa Bình.

Kết hợp tam thất Bắc và cây xạ đen (Tam thất xạ đen) là một trong những cách sử dụng đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Chính vì vậy mà trong nhiều năm nay học viện Quân Y đã áp dụng kết hợp 2 vị thuốc này trong các phương thuốc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Học viện Quân Y là một trong những cơ sở nghiên cứu đầu ngành trên cả nước tập trung nghiên cứu về vị thuốc cây xạ đen từ nhiều năm nay. Người có công tìm ra bài thuốc cây xạ đen chính là giáo sư, thiếu tướng Lê Thế Trung nguyên Giám đốc Học viện Quân Y 103.

Kể từ những năm 2002 ông cùng các cộng sự của mình đã đi sâu tìm hiểu và nghiên cứu về cây xạ đen, đã chứng minh được rằng cây xạ đen là một trong những vị thuốc có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Kế thừa công trình nghiên cứu của giáo sư Trung, Học viện Quân Y Đã Cho Ra Đời chế phẩm cho bệnh nhân ung thư có tên trà tam thất xạ đen.

Thành phần chính trong loại trà này gồm:

  • Củ tam thất Bắc
  • Cây xạ đen Hòa Bình

Tam thất Bắc một loại cụ thuộc họ nhân sâm, còn được gọi là sâm tam thất. Là một vị thuốc rất quý có công dụng bồi bổ cơ thể, công dụng của củ tam thất bác còn được sánh ngang với nhân sâm Triều Tiên.

Tam thất xạ đen

Củ tam thất Bắc và cây xạ  đen

Công dụng của trà tam thất xạ đen

Tam thất xạ đen giúp ngăn ngừa hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư, làm chậm quá trình oxy hóa trong cơ thể, đồng thời giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Tam thất xạ đen là một trong những cách kết hợp đặc biệt hiệu quả dành cho bệnh nhân ung thư, nhất là các bệnh nhân ung thư sau truyền hóa chất và hóa trị liệu.

Cách sử dụng kết hợp củ tam thất Bắc với cây xạ đen trong điều trị ung thư

Bệnh nhân ung thư có thể sử dụng kết hợp 2 vị thuốc trên theo cách sau:

  • Cây xạ đen đem phơi khô (sao vàng nếu có thời gian).
  • Củ tam thất Bắc phơi thật khô, cạo sạch vỏ, đem tán thành dạng bột thật mịn sau đó bỏ vào hộp đậy kín để bảo quản.

Khi sử dụng lấy 40 g Cây xạ đen khô, kết hợp từ 6 đến 8 gam bột tam thất Bắc. Sắc với khoản 1,2 lít nước để uống trong ngày.

Lưu ý: khi sử dụng phải sử dụng củ tam thất Bắc mới cho hiệu quả cao, tránh nhầm lẫn sử dụng củ tam thất nam Đây là loại củ ít có giá trị dược tính bởi củ tam thất Nam thuộc họ gừng, có công dụng và đặc tính hoàn toàn khác với củ tam thất Bắc.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar Bùi Thị Hoa 14/02/2022
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 16/02/2022
  2. Avatar Tran Lan 27/10/2020
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 28/10/2020
4
GỌI
Messenger