Tâm sự của bệnh nhân điều trị khỏi bệnh mất ngủ bằng hoa tam thất

kiêng kỵ khi sử dụng nụ hoa tam thất
Xã hội phát triển cho ta nhiều cơ hội, cho ta một cuộc sống sung túc hơn nhưng chính nó cũng gây ra những mặt trái nhất định như: Áp lực công việc, căng thẳng, stress, mất ngủ.... là những mối nguy cơ tiềm ẩn tới sức khỏe chúng ta. Vậy để đối phó với những áp lực ấy ta phải làm gì. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị và các bạn kinh nghiệm của một độc giả.

Bài viết là những chia sẻ chân tình của một độc giả cũng là một bệnh nhân mắc bệng mất ngủ. Tâm sự của chị thật cảm động và chúng tôi muốn chia sẻ điều này tới các bạn, đặc biệt là các bệnh nhân mắc chứng mất ngủ. Rất mong các bạn biết được những kinh nghiệm quý giá này, áp dụng để điều trị chứng mất cho mình và người thân trong gia đình.

Xin chào Caythuoc.org

Em rất yêu thích những cây cỏ xung quanh cuộc sống chúng ta hằng ngày.Vì chúng mang lại năng lượng chữa lành cho cơ thể và tâm hồn ta tuyệt vời. Và thật may mắn Việt nam được thiên nhiên ban tặng kho tàng dược liệu.Với khí hậu nhiệt đới ánh nắng chan hoà.Thiên nhiên vũ trụ quá ưu ái cho con người.

Thời gian trước đây với tính chất công việc áp lực ở môi trường công ty nước ngoài. Và cũng đã từng bị bệnh mất ngủ do stress công việc, thật may mắn khi tìm thấy dược liệu quý cây hoa Tam thất của Caythuoc.org.Thoát căn bệnh mất ngủ, không có gì vui bằng. Thầm cảm ơn hoa Tam thất. Chia sẽ bài thuốc Hoa Tam thất cho vài người bạn bị mất ngủ cũng mang lại kết quả tuyệt vời. Hạnh phúc khi thấy người khác hạnh phúc!

(Các bạn tham khảo thêm về sản phẩm hoa tam thất đang được caythuoc.org cung cấp tại đây)

Hoa tam thất

Hiện tại em là giáo viên yoga, sự kết nối con ngừoi và vũ trụ. Tình yêu cỏ cây luôn hiện hữu trong tâm hôn. Với tình yêu đó em cùng một số người bạn thực hiện dự án Khu vườn Sâm Ngọc Linh, giảo cổ lam và Sâm nam ở huyện Nam Trà My.

Em viết bài viết này đến Caythuoc.org để nói lời cảm ơn vì đã mang đến cây dược liệu Việt nam quý giá cho mọi ngừơi. Và em rất muốn cùng là một nhánh nhỏ phát triển cây dược liệu Việt nam, em có thể cung cấp sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh, giảo cổ lam, sâm nam cho Caythuoc.org không? Và em có thể làm cộng tác viên cho Caythuoc.org không ah?

Em mong sớm nhận được thông tin từ Cây thuốc org.
Em xin cảm ơn Cây thuốc.

Thân ái,
Kim Ngoan Trần Thị
Tam Kì -Quảng Nam. 

PHẢN HỒI CỦA CAYTHUOC.ORG

Chào bạn.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những chia sẻ rất chân thành của bạn. Thật vui mừng khi biết rằng chúng tôi đã giúp ích thêm cho một bệnh nhân điều trị được chứng bệnh mất ngủ, đây là niềm động viên rất to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới.

Trên chặng đường phổ biến tới người dân cách điều trị bệnh gần với thiên nhiên, cây cỏ chúng tôi rất vui mừng và luôn sẵn sàng nếu có thêm những người bạn đồng hành, đặc biệt là những bạn có sự đam mê, tâm huyết với thiên nhiên cây cỏ.

Thời gian tới, rất mong sẽ nhận được thật nhiều những câu chuyện và bài viết của bạn gửi về cho chương trình. Chúng tôi sẽ có những phần quà giành tặng cho bạn.

Rất vui khi có được một cộng tác viên nhiệt huyết như bạn.
Chúc bạn sức khỏe và luôn đồng hành cùng Caythuoc.org. Xin cảm ơn !

Nếu thấy bài viết hữu ích. Hãy chia sẻ kinh nghiệm quý báu này tới bạn bè và người thân của các bạn bằng cách nhấp vào biểu tưởng Facebook phía dưới bài viết này các bạn nhé.

Phật có câu: Cứu được một người phúc đẳng hà sa (Hà sa: là cát sông): Nên cứu giúp người thì bản thân mình cũng được hưởng nhiều phúc đức.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess