Giảo cổ lam giải pháp an toàn trong điều trị gan nhiễm mỡ

giảo cổ lam điều trị bệnh gan nhiễm mỡ
Giảo cổ lam một trong số ít những vị thuốc có nhiều công dụng nhất hiện nay. Một công dụng vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này là công dụng điều trị bệnh gan nhiễm mỡ vô cùng tuyệt vời của cây giảo cổ lam rừng.

Bệnh gan nhiễm mỡ là gì ?

Bệnh gan nhiễm mỡ là căn bệnh phổ biến, rất nhiều người mắc phải hiện nay. Nguyên nhân gây bệnh gan nhiễm mỡ là do sử dụng nhiều mỡ động vật, chất béo, ít vận động…. Bệnh thường mắc phải ở những người thừa cân béo phì, tiểu đường, người thường xuyên sử dụng bia rượu, thuốc lá…..

Tác hại của bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ đơn thuần, mới bị không gây ảnh hưởng tới cơ thể. Tuy nhiên nếu để căn bệnh trên kéo dài mà không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm cho gan như: Suy giảm chức năng gan, viêm gan, xơ gan và nguy hiểm hơn là ung thư gan.

giảo cổ lam điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Giảo cổ lam giải pháp an toàn trong điều trị gan nhiễm mỡ

Vì sao nói giảo cổ lam là giải pháp an toàn trong điều trị gan nhiễm mỡ ?

Cây giảo cổ lam có rất nhiều công dụng, một trong những tác dụng tốt nhất của trà giảo cổ lam mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là hiệu quả điều trị bệnh gan nhiễm mỡ cực hay. Nhiều năm qua chúng tôi đã ghi nhận hàng trăm bệnh nhân điều trị hiệu quả bệnh gan nhiễm mỡ bằng trà giảo cổ lam.

Bệnh gan nhiễm mỡ có 3 cấp độ (1,2 và 3) độ 3 là nặng nhất. Với gan nhiễm mỡ độ 3 bệnh nhân chỉ cần dùng giảo cổ lam trong thời gian khoảng từ 3 đến 5 tháng liên tục sẽ hết hẳn gan nhiễm mỡ.

Đối với những bệnh nhân ở độ 1 và 2 thì chỉ cần dùng giảo cổ lam trong thời gian khoảng 1 đến 2 tháng là khỏi bệnh hoàn toàn.

Cách dùng trà giảo cổ lam

 • Cách dùng khá đơn giản: Giảo cổ lam các bạn có thể pha, hãm như các loại trà thông thường mà không cần phải đun nấu.
 • Liều dùng: 30g đến 40g/ngày.

Lưu ý khi dùng giảo cổ lam

 • Giảo cổ lam làm giảm huyết áp, nên người bệnh huyết áp thấp khi sử dụng nên thêm 2 -3 lát gừng mỏng vào ấm trà.
 • Giảo cổ lam có nhiều loại nhưng kinh nghiệm cho thấy loại giảo cổ lam rừng 5 lá cho hiệu quả cao hơn hẳn so với các loại giảo cổ lam thông thường khác.
 • Ngoài công dụng điều trị gan nhiễm mỡ trà giảo cổ lam còn rất nhiều tác dụng hay, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.
Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

 1. Avatar Nguyễn hoà 26/07/2019
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 10/08/2019
 2. Avatar trân thi thu ha 02/06/2018
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 03/06/2018
4

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess