Tái phát bệnh trĩ sau khi cắt bỏ búi trĩ dùng thuốc gì hiệu quả nhất ?

Bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của một bệnh nhân mắc trĩ, đã phẫu thuật cắt búi trĩ nhưng vẫn bị mắc tái lại. Xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ trong trường hợp tái lại sau cắt búi trĩ.

Xin chào bác sĩ. Em bị trĩ hỗn hợp độ 3-4 cách đây 1 năm đi khám. Bác sĩ bảo phải cắt nhưng e sợ e bị táo bón rặn riết rồi cũng bị lại nên ko cắt. Vì em luôn bị táo bón 4 -5 ngày mới đi đại tiện. Phân vón thành cục. Khi đi vệ sinh cứ như là có cục gì ở hậu môn ngăn lại nên phải rặn đau đớn khổ sở. Nên đi đại tiện cứ như là cơn ác mộng của em vậy 😂 . Có lúc máu lẫn bên trong phân. Có khi vừa ra phân thì máu cũng nhỏ ra. Ko biết tình trạng này có bị ung thư đại tràng ko ạ?
Em đã đọc được bài viết chữa trĩ + trang web của cây thuốc + các bài bình luận chia sẻ của nhà thuốc.
Em định sẽ mua lá thầu dầu tía kết hợp lá vông để đắp. Cao trĩ để uống và kem thuốc nk Pháp để bôi. Như vậy có ổn ko ạ? Xin bác sĩ cho em lời khuyên với ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ ☺

Trả lời

Tĩ là một căn bệnh gây nhiều phiền toái. Bệnh trĩ rất dai dẳng và khó điều trị, không phải phẫu thuật là có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Sử dụng cây thuốc nam điều trị trĩ là một liệu pháp hay và đặc biệt hiệu quả cho những bệnh nhân mắc trĩ.

Trường hợp của bạn kết hợp đã phẫu thuật cắt búi trĩ nhưng vẫn bị tái lại bạn có thể dùng chung cao thuốc nam điều trị bệnh trĩ cùng với kem bôi trĩ sẽ có tác dụng cực kỳ hiệu quả. Thời gian qua chúng tôi đã áp dụng phương pháp trên điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc trĩ (Kể cả những bệnh nhân tái đi tái lại nhiều lần).

Hái thuốc nam

Ngoài ra để giảm bớt triệu chứng táo bón bạn nên kết hợp dùng thêm lá cây Phan Tả Diệp (Một loại cây thuốc có tác dụng nhuận tràng điều trị táo bón rất tốt).
Nếu có nhu cầu đặt thuốc bạn hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 097 878 4411 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess