Nữ 18 tuổi bị nhân xơ tử cung dùng xạ đen được không ? ( 2)

Bạn Phương ở Ba Vì hỏi:

Em năm nay 18 tuổi. Em bị nhân sơ tử cung. Kinh nguyệt không đều có khi mấy tháng mới có kinh nguyệt. Nhưng khi có lại kéo dài dai dẳng kèm theo đau lưng đau bụng dữ dội. Và hay bị khí hư. Mong sớm phản hồi. Chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào Phương, trường hợp của bạn bị nhân xơ tử cung – đây là một loại u xơ do vậy sử dụng cây xạ đen sẽ có hiệu quả tiêu u rất tốt. Theo kinh nghiệm dân gian, để điều trị nhân xơ tử cung hiệu quả bạn nên dùng cây xạ đen và cây trinh nữ hoàng cung sắc uống chung với nhau theo tỷ lệ như sau:

 1. Cây xạ đen: 50g
 2. Cây trinh nữ hoàng cung: 10g

Sắc với 1 lít nước chia 3 lần uống tron ngày. Bạn sử dụng liên tục liệu pháp trên trong thời gian khoảng 3 tháng là có chuyển biến rõ rệt.

Chúc bạn sức khỏe. Thân chào bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Nữ 18 tuổi bị nhân xơ tử cung dùng xạ đen được không ? ( 2)

 1. Avatar
  Nguyễn Thị Yến hỏi:

  Tôi năm nay 46 tuổi đi siêu âm Bác sĩ nói:Tôi ”bị u sơ thành sau tử cung kích thước 17mm”Tôi có thể dùng bài thuốc ”Cây Xạ Đen và Trinh Nữ Hoàng Cung”Được không.Khả năng có tiêu được khối u đó không
  ?

  • Xạ đen Hòa Bình
   Xạ đen Hòa Bình hỏi:

   Chào yến, trường hợp của bạn dùng cây xạ đen và cây trinh nữ hoàng cung sắc uống với liều dùng: Xạ đen 50g, trinh nữ hoàng cung 10g sắc với 1,5 lít nước để uống trong ngày sẽ có hiệu quả tốt.

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện