Nữ 18 tuổi bị nhân xơ tử cung dùng xạ đen được không ?

Một bạn nữ 18 tuổi bị nhân xơ tử cung cần tư vấn cách hỗ trợ điều trị bằng cây xạ đen Hòa Bình, dùng cây xạ đen thế nào để hỗ trợ điều điều trị bệnh nhân xơ tử cung hiệu quả nhất.

Bạn Phương ở Ba Vì hỏi:

Em năm nay 18 tuổi. Em bị nhân sơ tử cung. Kinh nguyệt không đều có khi mấy tháng mới có kinh nguyệt. Nhưng khi có lại kéo dài dai dẳng kèm theo đau lưng đau bụng dữ dội. Và hay bị khí hư. Mong sớm phản hồi. Chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào Phương, trường hợp của bạn bị nhân xơ tử cung – đây là một loại u xơ do vậy sử dụng cây xạ đen sẽ có hiệu quả tiêu u rất tốt. Theo kinh nghiệm dân gian, để điều trị nhân xơ tử cung hiệu quả bạn nên dùng cây xạ đen và cây trinh nữ hoàng cung sắc uống chung với nhau theo tỷ lệ như sau:

  1. Cây xạ đen: 50g
  2. Cây trinh nữ hoàng cung: 10g

Sắc với 1 lít nước chia 3 lần uống tron ngày. Bạn sử dụng liên tục liệu pháp trên trong thời gian khoảng 3 tháng là có chuyển biến rõ rệt.

Chúc bạn sức khỏe. Thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar Nguyễn Thị Yến 05/06/2016
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess