Bài thuốc nào điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới tuổi 39 ?

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến ở nam giới, hiện nay tỷ lệ nam giới đã từng bị xuất tinh sớm chiếm khoảng 80%. Vậy có loại thuốc nào điều trị được căn bệnh này không, các bạn hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Bạn Hải ở Hải Phòng hỏi: 

Tôi năm nay 39 tuổi. Chưa lập gia đình. Tôi có bạn gái nhưng sự ham muốn và khả năng sinh lý yếu. Khoảng 1-2 tuần tôi mới quan hệ 1 lần và khi quan hệ thì dương vật hay bị xìu, khả năng cương cứng kém. Tôi lo lắng sau này lập gia đình xong và lớn tuổi hơn thì tình trang sẽ tệ hơn nữa. Tôi muốn mua thuốc ngâm rượu để uống ngay từ bây giờ để hạn chế tình trạng trên. Xin cho biết bài thuốc trên có trị đúng bệnh không? Cần bổ sung gì nữa không? Xin cho tôi xin ý kiến. Cảm ơn !

Trả lời:

Chào Hải, bạn mới 39 tuổi mà 1-2 tuần mới quan hệ một lần là khá ít so với nhu cầu bình thường của một người. Để cải thiện chức năng sinh lý của bạn, trước hết bạn hãy rèn luyện để cơ thể phát triển khỏe mạnh bằng các biện pháp như:

  1. Ăn uống đủ chất (Tập trung bồi bổ một số loại thức ăn giàu dinh dưỡng như: Trứng, sữa, thịt bò ….)
  2. Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên
  3. Duy trì lối sống sinh hoạt khoa học
Củ ba kích rừng

Củ ba kích rừng

Ngoài ra, bạn nên tham khảo ngâm một bình rượu ba kích tím để cải thiện chức năng sinh lý, điều trị chứng xuất tinh sớm mà bạn đang mắc phải. Hiện nay bài rượu ba kích tím ngâm chung với các vị thuốc bổ dương là một bài rượu điều trị chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý rất hiệu quả. Để biết thêm thông tin về bài rượu này, mời bạn tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 6 bình luận

  1. Avatar Nguyên Hung 08/11/2018
  2. Avatar Thanhthang 06/06/2016
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 07/06/2016
  3. Avatar le thanh ky 25/05/2016
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 26/05/2016
6

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess