Đăng bởi 6 phản hồi

Người cao huyết áp, tiểu đường hay bị mất ngủ nên dùng cây thuốc gì ?

cay nao chua duoc benh mat ngu va huyet ap cao

[alert-success] Bạn Hà ở Nam Định hỏi:

Xin chào trung tâm cây thuốc quý hòa bình

Mình bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu. Ba tháng nay sau khi sinh em bé lần 2, hiện cũng không cho bé bú nữa vì mình cũng bị cao huyết áp 3 năm nay và đang uống thuốc tây (cao huyết áp sau lần mang thai thứ nhất và không khỏi).
Mình có uống Dưỡng tâm an thần 2 lần trong ngày, thêm rotunda, stuxen trước ngủ, ngày thì uống lá sen, tim sen, lạc, đậu xanh trong 2 tháng thì cũng thấy ngủ được nhưng vẫn dậy 1,2 lần và do cuối tháng 9 phát hiện mỡ máu cao, mengan cao, đường huyết cao (có thể do dùng nhiều lạc nên cholesterol cao gây rối loan như trên)nên đã dừng các thuốc trên 1 tháng nay.
Đã một tháng nay mình uống tim sen, và hàng ngày uống lá sen thì giấc ngủ vẫn có nhưng không sâu, vẫn thức 1,2 lần. Cứ vài ngày lại 1,2 đêm khó vào giấc (có thể do ban ngày lo lắng gì đó), mãi 12h mới ngủ và ngủ hay mơ.
Trung tâm tư vấn giúp là người cao huyết áp, tiểu đường nên dùng loại lá nào. Tim sen nghe nói rất độc và cũng thấy không hiệu quả.
http://caythuoc.org/5-cay-thuoc-nam-chua-benh-mat-ngu.html
Trung tâm có bán hỗn hợp các lá trên không(đã sao khô)?Giờ mình muốn uống tổng hợp mỗi thứ một ít để được giấc ngủ sâu.
Xin cảm ơn ! [/alert-success]

Trả lời:

Chào bạn, mất ngủ là một căn bệnh nhiều người mắc phải trong thời buổi hiện đại do áp lực công việc và cuộc sống trở nên ngày càng căng thẳng.

Để điều trị bệnh mất ngủ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng liệu pháp dân gian bởi vì cách điều trị này an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến các cơ quan chức năng khác trong cơ thể.

Nước ta có một nền y học dân tộc phát triển, quanh ta có rất nhiều cây thuốc nam dùng được làm thuốc điều trị bệnh mất ngủ như: Cây lạc tiên, củ bình vôi, lá vông, tâm sen, cây xạ đen….  Những cây thuốc này hiện đều có bán tại trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình, bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để đặt mua.

Trong các cây thuốc Nam trên mỗi loại có một đặc ưu và nhược điểm riêng, song hiện nay có củ bình vôi là vị thuốc mà chúng tôi rất tâm đắc bởi hiệu quả điều trị bệnh mất ngủ của nó. Bình vôi cũng là một cây thuốc dùng để điều chế ra thuốc ngủ bởi trong củ bình vôi có một hoạt chất có tên là Rotundin. Hợp chất này có tác dụng giúp người sử dụng đi vào giấc ngủ nhanh mà không gây tác dụng phụ.

Cách dùng củ bình vôi khá đơn giản bạn chỉ việc về pha hãm với nước sôi để uống hàng ngày với liều lượng theo hướng dẫn.

Ngoài ra nếu muốn biết thêm thông tin về củ bình vôi bạn có thể tham khảo thêm tại đây

6 bình luận trong “Người cao huyết áp, tiểu đường hay bị mất ngủ nên dùng cây thuốc gì ?

 1. Toi bị tiểu đường tuýp 2,khó ngủ,vậy co uống đượ cao lạc tiên?

  1. Trường hợp của bạn uống cao lạc tiên được bình thường

 2. Mình xin hoi nha thuoc, minh bi mat ngu thuong xuyen, kho ngu, ngu ko sau giac, bi benh cao huyet ap, tieu duong, mo mau. Vay minh nen ket hop nhung loai thao duoc gi uong thay nuoc de chua duoc cac benh tren? Minh xin cam on nha thuoc nhieu.

  1. Trường hợp của bạn nên tham khảo sử dụng củ bình vôi kết hợp dùng chung với cây dây thìa canh sẽ có hiệu quả tốt.
   Bạn tham khảo thêm tại đây https://caythuoc.org/cu-binh-voi-vi-thuoc-quy-an-than-chua-benh-mat-ngu.html

   1. Mình định kết hợp 3 loại: Mướp đắng, hoa hòe và tâm sen, thêm chút cam thảo có đc ko ? Xin nhà thuốc tư vấn giúp mình. Nếu đc mình muốn nhà thuốc gửi luôn cho mình nhé

    1. Bạn có thể dùng kết hợp các vị thuốc trên với nhau được bình thường. Để đặt thuốc bạn hãy gửi thông tin địa chỉ và số ĐT để chúng tôi liên lạc với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *