Tải: APP cây thuốc Android

Nấm ngọc cẩu loại tím và loại trắng loại nào tốt hơn ?

co may loai nam ngoc cau
Nấm ngọc cẩu có nhiều loại, nấm trắng và nấm tím. Vậy nấm ngọc cẩu trắng và nấm ngọc cẩu tím loại nào tốt hơn ? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc.

Hiện nay trong tự nhiên nấm ngọc cẩu có đến 4-5 loại nấm và phân ra thành hai loại chính đó là nấm ngọc cẩu ruột tím và nấm ngọc cẩu ruột trắng. Bởi vậy chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi thắc mắc của các độc giả gửi tới chương trình đó là: Trong hai loại nấm trên thêm nấm ngọc cẩu trắng hay nấm ngọc cẩu tím loại nào tốt hơn.

Lục tìm các cuốn tài liệu cổ Chúng tôi đã tìm thấy thông tin về nấm ngọc cẩu. Dân gian gọi nấm ngọc cẩu là cây cu chó, nấm Tỏa Dương….. và một số địa phương còn có các tên gọi khác tùy theo tên địa phương của từng vùng.

Theo kinh nghiệm dân gian thì nấm ngọc cẩu là một vị thuốc bổ dùng để tăng cường sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý. Dân gian không chia nấm Ngọc Cẩu ra thành nhiều loại, nấm ngọc cẩu nói chung đều là những vị thuốc bộ tốt cho sức khỏe.

Theo kinh nghiệm của người vùng cao thì tất cả các loại nấm ngọc cẩu đều sử dụng được để làm thuốc, song người vùng cao cũng có một số kinh nghiệm trong quá trình sử dụng nấm ngọc cẩu đó là: Loài nấm ruột tím, củ nấm nhỏ khi phơi khô để sử dụng làm thuốc thì nấm có mùi thơm ngâm rượu uống rất thích.

Còn một loại nấm ngọc cẩu có thân hình to lớn ruột trắng, khi thái mỏng phơi khô thì nấm hầu như không có mùi thơm, rượu ngâm loại nấm này cũng không có vị đặc trưng như loại nấm ruột đỏ thân bé.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình sử dụng nấm ngọc cẩu tới quý bạn đọc. Mong rằng nó sẽ giúp ích được cho không bạn một phần nào đó để giúp các bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe sinh lý để bàn cùng người yêu đạt được những xúc cảm mạnh mẽ trong tình yêu.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 6 bình luận

  1. Lại văn tịnh 19/11/2017
    • Caythuoc.org 20/11/2017
  2. Thanh 27/09/2017
    • Caythuoc.org 27/09/2017
  3. hung 04/05/2017
Hỏi B.sĩ
GỌI
Messenger