Mua nấm ở đâu, địa chỉ bán nấm ngọc cẩu giá rẻ ?

địa chỉ bán nấm ngọc cẩu, mua nấm ngọc cẩu ở đâu

Nấm Ngọc Cẩu là một trong những dược thảo quý hiếm được nhiều người săn tìm bởi nó được mệnh danh là loài cây tan cửa nát nhà khà. Chính điều này đã khiến rất nhiều người tò mò đặc biệt là anh em chúng ta.

Nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu tiền 1kg hiện nay ?

Chỉ cần dạo quanh một số trang mạng chúng ta sẽ thấy có rất nhiều địa chỉ quảng cáo bán nấm ngọc cẩu. Bạn chỉ cần vào Google gõ từ khóa “Nấm ngọc cẩu” là sẽ thấy hiện ra hàng chục website quảng cáo bán loại nấm này.

Giá bán ở những trang web này thì cũng thay đổi liên tục: có nơi bán 250.000 đến 300.000, có nơi giá bán 500.000 đến 700.000, có nơi 800.000đ – 900.000đ/1 kg. Trong cái ma trận đó người tiêu dùng tự hỏi không biết mua nấm ngọc cẩu ở đâu là tốt nhất?

Như các bạn đã biết nấm Ngọc Cẩu là một thảo dược chỉ mọc vào thời gian khoảng 2 tháng giáp Tết. Sau thời gian này nấm sẽ tự biến mất.

Chính vì lý do ấy mà nấm ngọc cẩu khá hiếm so với các loại thảo dược khác, vì lý do hiếm lại có nhiều tác dụng quý đối với sức khỏe sinh lý nên giá bán nấm ngọc cẩu hiện nay thường khá cao. Giá bán nấm ngọc cẩu chuẩn giao động từ 900.000₫ đến 1,2 triệu đồng/kg.

Đặc biệt giá bán nấm ngọc cẩu sẽ bị đội lên cao nếu bạn mua nấm trong thời điểm từ tháng 6 đến tháng 10 hàng năm, bởi vì đây là thời gian giữa năm khi mà trữ lượng nấm ngọc cẩu khô dự trữ từ cuối năm còn rất ít. Thời điểm này giá nấm ngọc cẩu dao động từ 1 triệu đến 1,2 triệu đồng/kg.

Nam ngoc cau kho thai mieng
Nấm ngọc cẩu khô thái miếng

Vậy địa chỉ bán nấm ngọc cẩu ở đâu chuẩn nhất ?

Một địa chỉ bán hàng online được cho là uy tín nếu có đủ các thành tố sau:

  • Thường xuất hiện đầu tiên trên các kết quả tìm kiếm của Google.
  • Trình bày rõ ràng, thông tin minh bạch, chính xác.
  • Có nhiều lượt người xem và bình luận đánh giá về sản phẩm.
  • Có mục bình luận công khai trên mỗi sản phẩm.
  • Có địa chỉ bán và trụ sở rõ ràng, được Bộ Công Thương cấp giấy phép bán hàng online.

Nếu có đủ các thông tin trên đây Chứng tỏ là một địa chỉ bán nấm ngọc cẩu đáng tin cậy mà các bạn có thể đặt niềm tin và mua sản phẩm dịch vụ tại đây.

Một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn, mong rằng nó sẽ giúp ích phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn bấy lâu nay.

Thân chào !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện