Mua cây mật nhân ở đâu, địa chỉ nào bán cây mật nhân giá rẻ, chất lượng? ( 22)

Hướng dẫn cách dùng rễ mật nhân sắc uống

 Bạn Mai Hoa Cương ở Hà Nội hỏi:

Kính gửi Nhà Thuốc :

Em có hiện tượng bệnh khớp, muốn mua cây mật nhân ngâm rượu uống nhưng nghe mọi người nói cây mật nhân phải mua trong Tây Nguyên mới tốt. Cái này có đúng không ạ ? Vậy em nên mua cây mật nhân ở đâu thì mới yên tâm?

Nếu mua cây mật nhân của nhà thuốc thì sau mấy ngày có thể gửi lên Hà nội được ạ ?

Về có phải làm gì nữa không hay đã phơi khô chỉ cho vào ngâm rượu ngay ?
Cảm ơn nhà thuốc !   

Trả lời:

Chào bạn, Cây mật nhân hay còn gọi là cây bá bệnh, cây bách bệnh. Cây có tên gọi như vậy bởi nó có tác dụng điều trị được rất nhiều chứng bệnh.

Những căn bệnh điển hình mà cây mật nhân có thể điều trị hiệu quả đó là: Bệnh xương khớp, bệnh gút, bệnh phong tê thấp, bệnh tiêu hóa kém, bệnh gan, chứng suy giảm sinh lý…..

Bạn bị xương khớp lựa chọn giải pháp sử dụng cây mật nhân là hoàn toàn hợp lý. Để điều trị bệnh hiệu quả bằng cây thuốc này thì trước hết bạn phải tìm mua được cây mật nhân có chất lượng tốt.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo bán cây thuốc này song chất lượng thì chưa được kiểm chứng.

Thời gian vừa rồi có nhiều bệnh nhân đã mua phải cây mật nhân kém chất lượng nên hiệu quả điều trị bệnh không cao, thậm chí không mang lại hiệu quả.

Re mat nhan nguyen re
Mật nhân nguyên rễ chưa thái

Mua cây mật nhân ở đâu chất lượng tốt ?

Cây mật nhân phân bố chủ yếu ở các tỉnh khu vực Tây Nguyên như tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Kon Tum, ngoài ra các địa phương khác chúng tôi chưa thấy sự hiện diện của cây thuốc quý này.

Là một địa chỉ cung cấp cây thuốc lâu năm và uy tín, chúng tôi hiện là đầu mối cung cấp cây mật nhân Tây Nguyên đến các khách hàng khu vực miền Bắc.

Rễ mật nhân hiện nay được chúng tôi cung cấp với giá bán 120.000đ/1kg, tất cả đều là loại rễ mật nhân lâu năm, có tuổi từ 15 đến 25 năm.

Sản phẩm của chúng tôi đã được hàng trăm khách hàng sử dụng hiệu quả, rất nhiều bệnh nhân đã điều trị hiệu quả bằng cây thuốc này. Chất lượng đã được khẳng định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để làm thuốc.

Bạn ở Hà Nội Nếu có nhu cầu đặt mua cây mật nhân tránh hiện tượng mua phải mật nhân kém chất lượng bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số ĐT: 0978784411 để đặt mua sản phẩm.

Đến đây bạn đã có thể trả lời được câu hỏi: mua cây mật nhân ở đâu rồi chứ? Để biết cách dùng cây mật nhân điều trị bệnh xương khớp, bạn tham khảo tại đây

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

22 câu hỏi về “Mua cây mật nhân ở đâu, địa chỉ nào bán cây mật nhân giá rẻ, chất lượng? ( 22)

 1. Avatar
  Ngoc son hỏi:

  Nhà mình có cây mật nhân con để trồng không mình muốn mua cây và dẽ mật nhân chua thái lát liệu bây giờ nhà mình đã có chua .

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Hiện nay chúng tôi không còn đại lý bán tại Hà Nội bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt mua và chúng tôi gửi qua đường bưu điện cho. Hotline 097 878 4411

22
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện