Lợi ích tuyệt vời khi gia đình bạn có trồng cây xạ đen ( 10)

Cây xạ đen được ví như một loại Tiên Dược của núi rừng Hòa Bình. Vị thuốc này có rất nhiều tác dụng hay, được người Hòa Bình sử dụng từ cách đây hàng trăm năm.

Cây thuốc xạ đen lại rất dễ trồng, dễ nhân giống. Tuy nhiên hiện nay nó mới được trồng, sử dụng giới hạn ở Hòa Bình, hầu hết các địa phương khác đều chưa biết tận dụng được những ích lợi của vị thuốc này nên vẫn có rất ít nơi biết trồng cây xạ đen quanh nhà để sử dụng làm thuốc.

Những lợi ích của cây xạ đen trồng quanh nhà

 • Cây xạ đen có tác dụng tăng cường sức đề kháng mạnh. Khi bị viêm đau bạn chỉ cần phải một nắm lá xạ đen về hãm nước để dùng hàng ngày bạn sẽ cảm nhận ngay được những tác dụng không ngờ của vị thuốc.
 • Khi bạn bị chấn thương, chảy máu: Chỉ cần dùng một nắm lá xạ đen giã nát đắp vào vết thương sau một thời gian ngắn vết thương sẽ rất nhẹ mau lành.
 • Khi bạn uống rượu say: Hãy dùng một nắm lá xạ đen tươi để hãm nước uống sẽ giúp bạn giải rượu tức thì.
 • Khi bạn bị huyết áp cao: Hãy thử dùng một nắm lá xạ đen để cảm nhận về công dụng hạ huyết áp của lá xạ đen.
 • Khi gia đình bạn có người nhà mắc ung thư: Hãy dùng lá xạ đen để sắc nước cho bệnh nhân uống hàng ngày (vị thuốc này sẽ mang rất nhiều lợi ích tốt cho bệnh nhân ung thư mà bạn không thể ngờ tới).
 • Và còn rất nhiều tác dụng khác nữa, chỉ khi bạn có một vài cây xạ đen trồng trong nhà lúc đó bạn sẽ biết được hết giá trị của cây thuốc này.

Vì vậy ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách mua và cách đặt hàng hạt giống cây xạ đen. Thời gian này đã đến mùa hạt xạ đen chín, đây là thời điểm lý tưởng để bạn gieo giống xạ đen. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn cho bạn cách gieo giống và trồng cây thuốc này.

hat xa den, qua xa den
Hạt cây xạ đen

Cây xạ đen rất dễ trồng, dễ nhân giống, bạn có thể trồng ở một khu đất trống bên cạnh nhà, hoặc nếu bạn ở thành phố bạn có thể tận dụng các loại chậu cảnh, hộp xốp cây thuốc này vẫn phát triển được bình thường.ca

Giá bán hạt giống xạ đen: 150.000₫/100g

Ngay bây giờ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 097 878 4411 để được tư vấn và hỗ trợ thêm bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 những suy nghĩ trên “Lợi ích tuyệt vời khi gia đình bạn có trồng cây xạ đen ( 10)

 1. thảo nguyên nói:

  Cho mình hỏi: mẹ mình 57t phát hiện ung thư tuyến giáp thể nhú giai đoạn 2 được 3 tháng, hiện đã mổ và uống iod phóng xạ 1 lần, sức khỏe tốt, ăn ngủ được. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn nên dùng xạ đen như thế nào để tăng cường sức khỏe ạ?

 2. Nguyễn thị thảo nói:

  Cho mình hỏi mình bị bướu phình giáp đã hạt. Mình dùng ba loại lá như sau đủ đủ linh chi và xạ đen có được không

 3. Le Dinh Doanh nói:

  Tôi đã ngoài 70, sức khỏe bình thường, muốn mua một số loại cây thuốc có tác dụng phòng ngừa các bệnh: tiểu đường, xương khớp, giải độc gan.. bồi bổ sức khỏe. Vậy nhờ nhà thuốc tư vấn và bán cho để săc uống hàng ngày?Tôi đã uống thử cà gai leo và dây thìa canh của quí hãng (1kg mỗi loai và săc uống hàng ngày) thấy tác dụng tốt. Mong được giúp đỡ.

10
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện