Kinh nghiệm điều trị khỏi xơ gan, vàng da bằng 1 loại rễ cây

cây mua Kinh nghiệm điều trị khỏi vàng da, trướng bụng

Vàng da, xơ chướng bụng là căn bệnh hiện nay rất nhiều bệnh nhân gặp phải. Không ít bệnh nhân đã phải vĩnh viễn lìa xa trần thế vì căn bệnh này bởi không tìm được thuốc điều trị. Kinh nghiệm dân gian có những bài thuốc vô cùng đơn giản lại có công dụng điều trị bệnh vàng da, xơ chướng bụng rất hay. Bài thuốc Kinh nghiệm điều trị khỏi xơ gan, chướng bụng dưới đây mà một tác giả đã chia sẻ, caythuoc.org xin gửi tới độc giả cùng tham khảo.

Tôi xin kể về tôi và cây mua làm thuốc: Trước 1975 vì nằm hầm ngủ núi nhiều nên tôi bị bệnh sốt rét, bệnh tái đi tái lại nhiều năm đến khi đất nước hoàn toàn giải phóng tôi được chuyển đến bệnh viện huyện để điều trị. Sau lần điều trị dứt sốt tôi được xuất viện về nhà, đôi ba hôm sau tôi lại bị phát sốt lần sau sốt nặng hơn lần trước. Cứ vậy tôi được chuyển lên tuyến trên.tôi được chẩn đoán sưng lách độ 3.

Cơ duyên gặp người thầy thuốc

Lúc này sau giải phóng ở phía Nam còn nhiều thuốc Tây chế độ cũ để lại, các Bác sĩ cũng tích cực điều trị cho tôi nhưng bệnh tình tôi mỗi ngày nặng thêm, bụng to, da vàng, không nổi ăn uống, không nổi đi lại. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì không còn chút sức lực gì. May đâu gặp một chú tên Thận vào điều trị bệnh viêm xoang, thấy chú hỏi bệnh gì? tôi trình bày xong chú biểu bệnh đồ yêu. Ở trên rừng tao trị cho bao nhiêu đứa giờ sống sờ sờ, xin xuất viện tao chỉ cho, lúc này hết hy vọng ở bệnh viện rồi nên tôi cố xin xuất viện bằng được, xong chú Thận bảo: mày về đào một mủng rễ mua (cở 3kg ) n (thui) qua lửa, chặt khúc bỏ vô nồi đổ vừa ngập nước nấu còn một bát (cở 600ml) uống hết là bớt, đi về đi!

Kinh nghiệm điều trị khỏi xơ gan, vàng da

Xe xích lô vừa dừng tôi nói lại với mẹ, mẹ tôi liền làm theo, nấu xong vì chú Thận không nói liều lượng nên tôi cố uống hết. Vài phút sau tôi bắt đầu choáng váng nôn và rất khó chịu, mẹ tôi giã đậu xanh cho tôi uống vì sợ tôi say thuốc sau một ngày ngầy ngật khó chịu rồi lần lần khỏe tôi ăn được ít cháo rồi khỏe lần, hết sốt bệnh bớt lần nói tới rễ cây mua lá nhám ngọn đỏ là tôi nhớ đến chú Thận người chỉ cây này cho tôi.

Tác giả: Dương ngọc Lựu

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện